Nhóm "cẩu tặc" hiếp dâm tập thể 2 thiếu nữ trong đêm vắng

Sau khi trộm cắp được 2 con chó, 4 tên "cẩu tặc" đã khống chế 2 thiếu nữ 15-17 tuổi rồi đưa vào khu đồi vắng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi trộm cắp được 2 con chó, 4 tên "cẩu tặc" đã khống chế 2 thiếu nữ 15-17 tuổi rồi đưa vào khu đồi vắng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 10/2, VKSND Hà Nội cho biết vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Lê Minh Đức (25 tuổi), Kiều Văn Tùng (27 tuổi) và Lê Hoài Nam (23 tuổi) cùng trú tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội về tội Hiếp dâm và Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo Điều 141 và 142 Bộ Luật hình sự.

Theo cáo buộc, nhóm thanh niên trên cùng với Tạ Văn Đạt thường tụ tập ăn chơi cùng nhau. Khoảng 22h30 ngày 3/1/2018, chúng rủ nhau đi trộm chó để bán lấy tiền ăn tiêu.

Cả nhóm mang theo bao tải, thòng lọng, dao, kiếm... đi quanh khu vực huyện Phúc Thọ, thị xã Sơn Tây xem có chó thả rông, không ai trông sẽ bắt trộm.

Sau khi trộm được 2 con chó, cả nhóm sang huyện Ba Vì để tiếp tục gây án. Khoảng gần 1h ngày hôm sau, khi qua khu vực thôn Việt Long (xã Tản Lĩnh, Ba Vì), nhóm trộm thấy thanh niên chở theo 2 thiếu nữ đi từ phía sau vượt lên.

Lúc này Tùng nói với cả bọn đuổi theo xe để trêu ghẹo 2 cô gái trẻ này. Khi đuổi kịp, Đạt chặn đầu xe và bảo với Đức cầm dao đuổi đánh thanh niên chở 2 thiếu nữ.

Thấy nhóm đối tượng cầm dao hùng hổ xông vào, nam thanh niên chở 2 cô gái sợ hãi vứt xe bỏ chạy.

2 cô gái ở lại rất sợ hãi, hoảng loạn. Thấy vậy, nhóm trộm chó nảy sinh ý định cưỡng hiếp và ép các cô gái này lên xe của chúng. Cả bọn chở 2 nạn nhân vào đồi cây vắng, thay nhau cưỡng hiếp nhiều lần.

Gây án xong, chúng chở nạn nhân đến một cổng làng thuộc xã Xuân Sơn (thị xã Sơn Tây) cho tự bắt xe về. 2 con chó trộm được chúng bán một con được 300.000 đồng..

Ngay trong ngày 4/1/2018, 2 nạn nhân bị cưỡng bức đã tới trụ sở trình báo nhưng không rõ danh tính những kẻ gây án.

Trong khi đó, sau khi cùng đồng bọn hiếp dâm các nạn nhân, Đạt kể lại sự việc với một người bạn. 1 tuần sau, Đức, Tùng, Nam bị bắt, riêng Đạt đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Tại cơ quan công an, ban đầu Đức thừa nhận cùng đồng bọn cưỡng bức cả 2 nạn nhân. Sau đó, hắn khai chỉ gây án với một cô gái. Tuy nhiên, từ lời khai của bị hại và các chứng cứ khác, cơ quan điều tra khẳng định tên này hiếp dâm 2 thiếu nữ, trong đó một nạn nhân chưa đủ 16 tuổi.

Riêng về hành vi trộm chó, công an xác định số tiền chưa đủ để truy tố trách nhiệm hình sự nên đã xử phạt hành chính với Đức, Tùng, Nam.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục