Nhóm côn đồ bảo kê, nhốt nhân viên karaoke vào nhà nghỉ bắt tiếp khách

Biết nơi ở trọ của các nữ nhân viên làm karaoke, Thắng chỉ đạo đàn em đến bắt các cô gái nhốt vào một nhà nghỉ để ép "tiếp khách".

Biết nơi ở trọ của các nữ nhân viên làm karaoke, Thắng chỉ đạo đàn em đến bắt các cô gái nhốt vào một nhà nghỉ để ép "tiếp khách".

Nhóm côn đồ bảo kê, nhốt nhân viên karaoke vào nhà nghỉ bắt tiếp khách 1

Ảnh minh họa. 

Ngày 6/12, Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hoá) cho biết, đơn vị này vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

4 đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Trọng Ánh (SN 1991), Trần Hoài Giang (SN1993, cả 2 trú ở xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn); Nguyễn Thế Anh (SN 1987, trú phường Tân Sơn, TP. Thanh Hoá); Lê Viết Thắng (SN 1978, trú xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn).

Cơ quan điều tra thông tin, 4 đối tượng vừa bị bắt giữ này là một ổ nhóm chuyên bảo kê, chăn dắt tiếp viên tại các quán karaoke trên địa bàn huyện Triệu Sơn do Lê Viết Thắng cầm đầu.

Nhóm côn đồ bảo kê, nhốt nhân viên karaoke vào nhà nghỉ bắt tiếp khách 2

4 đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh Công an cung cấp).

Từ đầu tháng 11/2018 đến nay, Thắng biết nơi ở trọ của các cô gái làm nhân viên karaoke nên đã chỉ đạo đàn em đến bắt các cô gái này nhốt vào 1 nhà nghỉ ở xã Hợp Tiến (Triệu Sơn) để bắt "tiếp khách".

Nhận được thông tin vụ việc, Công an huyện Triệu Sơn đà vào cuộc điều tra và bắt giữ các đối tượng. Khám xét nơi ở của Thắng và Ánh, công an thu giữ 2 khẩu súng tự chế, 1 gói ma tuý tổng hợp.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng thừa nhận hành vi bắt giữ người trái pháp luật của mình. Các đối tượng thừa nhận hành động của mình là để tranh giành lãnh địa bảo kê, chăn dắt nữ nhân viên của các quán karaoke trên địa bàn huyện.

Hiện Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng khác trong ổ nhóm này để xử lý.

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục