Nhóm côn đồ lao vào chém, ném bom xăng truy sát 1 gia đình

Khi chủ nhà ra can ngăn ẩu đả, nhóm giang hồ châm lửa, ném 3 chai xăng tự chế vào nhà gây bỏng nặng ở chân trái chủ nhà và cháy một số vật dụng…

Khi chủ nhà ra can ngăn ẩu đả, nhóm giang hồ châm lửa, ném 3 chai xăng tự chế vào nhà gây bỏng nặng ở chân trái chủ nhà và cháy một số vật dụng…


 

Theo tin tức trên báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh, ngày 27/3, Công an TP Biên Hoà, Đồng Nai đã tiến hành lấy lời khai của các bị hại để điều tra, truy bắt nhóm đối tượng giang hồ khoảng 20 người hung hãn châm lửa ném chai xăng tự chế và xông vào nhà chém vợ chồng anh Nguyễn Thanh Hùng 49 tuổi, ngụ phường Tân Phong, TP Biên Hoà, Đồng Nai.

Theo đó, khoảng 15h ngày 22/3, khi hai vợ chồng anh Hùng đang ngồi nói chuyện với chị Nguyễn Thị Hương (41 tuổi, ở gần nhà) và một số người hàng xóm ngay trước hiên nhà thì xuất hiện một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi trên 10 xe máy mang theo hung khí gồm mã tấu, dao… chạy tới dừng trước cổng.

Nhóm côn đồ lao vào chém, ném bom xăng truy sát 1 gia đình 4

Vết thương trên người chị Nguyệt do chị chém bằng sống dao.

Bất ngờ hơn mười người trong nhóm thanh niên trên xông vào nhà tiến đến chỗ chị Hương đang ngồi rồi vung dao chém tán loạn. Chị Hương và những người khác bỏ chạy vào trong nhà anh Hùng núp.

Theo báo Công an Nhân dân, thấy chị Hương và những người khác đã bỏ chạy vào trong nhà anh Hùng. Khi anh Hùng can ngăn không cho các đối tượng vào nhà thì bị bọn chúng châm lửa, ném 3 chai xăng tự chế vào nhà gây bỏng nặng ở chân trái anh Hùng và cháy một số vật dụng, tiếp đó bọn chúng xông vào nhà trong tìm chị Hương để chém.

Nhóm côn đồ lao vào chém, ném bom xăng truy sát 1 gia đình 5

Chai xăng tự chế do các đối tượng quăng vào nhà gây bỏng phần chân anh Hùng.

Lo sợ nhóm này chém nhầm hai đứa con đang ngồi xem tivi trong nhà nên chị Vũ Thị Nguyệt, 46 tuổi, vợ anh Hùng đã la lên để cầu cứu. Lập tức chị Nguyệt đã bị một đối tượng chém vào hông bằng sống dao gây bầm tím, phải chạy sang nhà một người dân khác để thoát thân.

Sau khi chém người và quăng chai xăng, nhóm đối tượng trên nhanh chóng tẩu thoát.

Theo cơ quan công an nguyên nhân ban đầu được xác định là do chị Hương mâu thuẫn với một người khác cũng tên Hương. Do vậy người này đã thuê nhóm giang hồ trên vào dằn mặt chị Hương.

 

Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục