Nhóm côn đồ vào tận phòng cấp cứu chém người

Nhóm thanh niên 3 người trên ngay sau đó đã rút dao chém tới tấp về phía anh Tuấn. Mặc dù anh Tuấn đã bỏ chạy vào buồng cấp cứu nhưng đám thanh niên này vẫn đuổi theo và hung hãn cầm dao chém anh này.

Nhóm thanh niên 3 người trên ngay sau đó đã rút dao chém tới tấp về phía anh Tuấn. Mặc dù anh Tuấn đã bỏ chạy vào buồng cấp cứu nhưng đám thanh niên này vẫn đuổi theo và hung hãn cầm dao chém anh này.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h15 ngày 27/10, tại khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Theo báo TTO cho biết, vào khoảng thời gian trên, ba đối tượng mang theo dao đã đóng giả làm người nhà bệnh nhân để qua mặt lực lượng bảo vệ xông vào khoa Cấp cứu, tiếp cận anh Trần Anh Tuấn (32 tuổi, ở phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi) đang đưa người đi cấp cứu.

Nhóm côn đồ vào tận phòng cấp cứu chém người 1

Hiện trường vụ truy sát. Ảnh Công Lý.

Nhóm thanh niên 3 người trên ngay sau đó đã rút dao chém tới tấp về phía anh Tuấn. Mặc dù anh Tuấn đã bỏ chạy vào buồng cấp cứu nhưng đám thanh niên này vẫn đuổi theo và hung hãn cầm dao chém trúng đầu, tay của anh Tuấn, khiến máu chảy lênh láng khắp sàn nhà.

Sự việc đã gây náo loạn cả bệnh viện, khiến người nhà và y bác sĩ tại khoa Cấp cứu hốt hoảng. Phát hiện sự việc, lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã chạy đến để ngăn chặn nhóm truy sát.

Tuy nhiên khi bảo vệ lại gần cũng bị nhóm côn đồ vung dao chém, rồi chúng lên xe chạy ra đến cổng lại tiếp tục lao vào chốt trực bảo vệ để chém người. Lúc này, trong chốt trực có bảo vệ tên Minh, anh này đã dùng thanh sắt để chống trả cùng những người khác lúc này cũng chạy tới trợ giúp.

Ba đối tượng sau đó đã bỏ chạy về hướng đường Bùi Thị Xuân.

Trước đó, anh Tuấn cùng một cô gái khác đưa anh Nguyễn Duy (32 tuổi, ở phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi) vào cấp cứu tại bệnh viện này với vết gãy ở mũi ở mũi do bị đánh và đa chấn thương do bị chém.

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương truy bắt nhóm thanh niên côn đồ này.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục