Nhóm đối tượng dùng hung khí chém 2 thanh niên gục giữa đường

Một nhóm khoảng 5, 6 thanh niên đang đi trên đường bỗng dừng lại chặn đánh 2 thanh niên khác đang đi xe máy khiến 2 nạn nhân gục xuống đường.

Một nhóm khoảng 5, 6 thanh niên đang đi trên đường bỗng dừng lại chặn đánh 2 thanh niên khác đang đi xe máy khiến 2 nạn nhân gục xuống đường. 

Theo người chia sẻ clip, khoảng 21 giờ tối 26/12, tại trục đường Trần Cao Vân  - Nguyễn Đức Trung (P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê) đã xảy ra vụ hỗn chiến khiến 2 người bị thương

Nhóm đối tượng dùng hung khí chém 2 thanh niên gục giữa đường 1
 

Vào thời điểm trên, một nhóm khoảng 5, 6 thanh niên đang đi trên đường bỗng dừng lại chặn đánh 2 thanh niên khác đang đi xe máy. Một số đối tượng trong nhóm này có sử dụng hung khí để chém các nạn nhân.

Ngày 27/12, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang xác minh, truy tìm nhóm thanh niên dùng hung khí đánh gục 2 người giữa đường trong đêm.

Thấy 2 nạn nhân bị gục xuống đường, nhóm thanh niên đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Rất may, cả 2 nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, thương tích 2%. Sau khi đi sơ cứu tại bệnh viện, 2 thanh niên này cũng đã bỏ đi.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để ghi nhận vụ việc, đồng thời truy tìm nhóm đối tượng này.

Toàn bộ diễn biến của vụ hỗn chiến đã được camera an ninh ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục