Nhóm nữ sinh cầm tuýp sắt đánh hội đồng thiếu nữ gây phẫn nộ

Ngày 15/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh ở Thái Bình tay cầm tuýp sắt lao vào túm tóc, đánh hội đồng 2 nữ sinh khác. Hành vi côn đồ như xã hội đen của nhóm nữ sinh lại khiến cộng đồng mạng được phen phẫn nộ.

[mecloud]eYme86dfVi[/mecloud]

Theo đó, vụ việc xảy ra tại khu vực hồ Vụ Sơn (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình). 2 nhóm trên được cho là nữ sinh của các trường THPT trên địa bàn huyện Kiến Xương. Nguồn cơn sự việc được cho là do mâu thuẫn chuyện tình cảm nam nữ của những người bạn trai, bạn gái của 2 nhóm này, dẫn đến xích mích trên mạng xã hội facebook. Sau đó cả 2 nhóm đã hẹn nhau giải quyết thì xảy ra sự việc trên.

Theo hình ảnh ghi lại trong đoạn clip, có ít nhất 2 thiếu nữ tay cầm tuýp sắt cùng với một số thiếu nữ khác lao vào dùng tay túm tóc kéo, giật, chân đạp, đánh hội đồng túi bụi 2 nữ sinh khác (1 mặc áo hồng, 1 mặc áo trắng), kèm theo đó là những lời chửi thề tục tĩu.

Mặc dù, có đến cả trăm thanh thiếu niên đừng bên ngoài nhưng không ai can thiệp, trái lại, họ còn hò reo, la ó, nhiều người trong số đó tay cầm điện thoại quay phim, chụp ảnh. Sau một hồi nhận mưa đòn và có 1 bạn gái ra sức ngăn chặn, 2 thiếu nữ nói trên mới thoát nạn.

Ngay sau khi được chia sẻ, clip đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ về lối hành xử côn đồ của nhóm nữ sinh trên, đồng thời mong muốn những hành vi bạo lực học đường cần được xử lý thích đáng.

Trước đó, vào ngày 10/11/2015, một nhóm nữ sinh Đà Nẵng cũng đã dùng thanh sắt đánh đổ máu đầu bạn gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, nhóm nữ sinh này không bị khởi tố chỉ bị cảnh cáo và xử phạt hành chính.

[mecloud]k5w17yZbWq[/mecloud]

Đức Hòa 

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục