Nhóm phụ xe cưỡng hiếp, giết người đã bị bắt

Cảnh sát mới đây đã tiến hành bắt giữ 5 phụ xe buýt vì cáo buộc có liên quan đến giết người và cưỡng hiếp tập thể một sinh viên nữ.

Cảnh sát mới đây đã tiến hành bắt giữ 5 phụ xe buýt vì cáo buộc có liên quan đến giết người và cưỡng hiếp tập thể một sinh viên nữ.

Theo tờ Straits Times, vụ việc xảy ra vào đêm hôm 25/8 vừa qua trên chuyến xe buýt đi từ TP Bogra đến TP Mymensingh. 5 nghi phạm bị bắt tối qua 29/8 bao gồm: Habib (40 tuổi), Gendu (35 tuổi), Shamim (30 tuổi), Akram (30 tuổi) và Jahangir (20 tuổi).

Nhóm phụ xe cưỡng hiếp, giết người đã bị bắt 1

5 nghi phạm bị bắt hôm 29/8 vừa qua. Ảnh: Straits Times

Các viên chức tòa án cho biết, 3 trong số 5 nghi phạm đã nhận tội, 2 người còn lại hiện vẫn đang bị thẩm vấn.

Vụ việc được biết đến sau khi thi thể của nữ sinh viên trường Luật Rupa Khatun Pramanik (27 tuổi) được phát hiện trên một xa lộ thuộc khu vực Pachish Mile vào lúc 23 giờ.

Theo một quan chức nước này tiết lộ, vụ cưỡng hiếp tập thể diễn ra khi nạn nhân chỉ còn 1 mình trên chiếc xe buýt. Gã phụ xe là Shamim đã ép cô gái 27 tuổi này xuống cuối xe để thực hiện hành vi xấu xa của mình.

Khi đó, nạn nhân đã tự nguyện đưa cho hắn 5.000 taka và 1 chiếc điện thoại với mong muốn được thả, tuy nhiên cô vẫn bị cưỡng hiếp.

Theo lời khai của nhóm này, hai gã khác là Akram và Jahangir cũng lần lượt cưỡng hiếp nạn nhân trong khi Habib đang lái xe còn Gendu thì ngủ. Khi chiếc xe buýt đi đến gần một thị trấn nhỏ, với mong muốn được cứu nên nạn nhân đã gào thét rất to.

Vì sợ bị lộ, 3 gã yêu râu xanh đã bẻ cổ và ném thi thể cô ra một nơi hẻo lánh.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nghiêm Thị Hương Thu
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục