Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ tư, 01/02/2017 19:24 (GMT 7)

Nhóm thanh niên cầm kiếm xông vào chém trọng thương gia chủ

Do có mâu thuẫn trước đó, 3 thanh niên đã mang theo kiếm xông vào nhà chém anh Hậu trọng thương rồi bỏ trốn.

Do có mâu thuẫn trước đó, 3 thanh niên đã mang theo kiếm xông vào nhà chém anh Hậu trọng thương rồi bỏ trốn.

Theo thông tin được đăng tải trên báo Công An Nhân Dân, ngày 1-2, Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) đã tạm giữ hình sự Huỳnh Thanh Thiện (35 tuổi) và Nguyễn Thanh Hậu (Hậu heo, 27 tuổi, cùng ngụ phường An Hoà, TP Sa Đéc) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "cố ý gây thương tích".

Nhóm thanh niên cầm kiếm xông vào chém trọng thương gia chủ 1

Thiện cùng hung khí gây án. Ảnh: CAND

Theo cơ quan điều tra, sáng 31-1 (Mùng 4 Tết), anh Trần Trung Hậu (34 tuổi, ngụ phường 1) thì bị nhóm thanh niên xông vào nhà dùng kiếm chém tới tấp rồi bỏ trốn. 

Anh Hậu bị chém 6 nhát trên người và đang điều trị tại bệnh viện. Qua tin báo, Công an thành phố đã trích xuất dữ liệu camera an ninh tại nơi xảy ra vụ việc thì phát hiện nhóm thanh niên này gồm: Huỳnh Thanh Thiện, Nguyễn Thanh Hậu và Trần Tấn Phúc (17 tuổi) nên mời về làm việc. 

Cả 3 khai do trước đó Thiện và bạn của Trung Hậu có xảy ra mâu thuẫn. Trung Hậu có lần tìm Thiện đòi đánh nhưng không gặp. 

Thiện đã kể sự việc cho Phúc và Thanh Hậu nghe nên cả 3 mang dao đến nhà chém Trung Hậu.Với những hình ảnh không thể chối cãi, Thiện, Thanh Hậu và Phúc đã thừa nhận hành vi gây ra thương tích cho nạn nhân. 

Trang Vũ (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: carviet.com
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục