Nhóm thanh niên khống chế, thay nhau hiếp dâm bé gái 15 tuổi

Sau khi nhậu xong, bé gái 15 tuổi được nhóm thanh niên chở về. Khi ngang qua khu rừng, nhóm thanh niên đã khống chế thay nhau hiếp dâm bé gái.

Sau khi nhậu xong, bé gái 15 tuổi được nhóm thanh niên chở về. Khi ngang qua khu rừng, nhóm thanh niên đã khống chế thay nhau hiếp dâm bé gái.

Ngày 12/10, Công an tỉnh Ninh Thuận, đang tạm giữ La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi) và Phạm Thành Long (18 tuổi, cùng ngụ tại xã Vĩnh Hải, tỉnh Ninh Thuận) để điều tra về hành vi người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé Nguyễn Lâm Yến Nhung (15 tuổi, tên đã thay đổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận).

Theo điều tra ban đầu, chiều 10/10, nam thanh niên tên Cường chở bé Yến Nhung tới thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận để ăn nhậu cùng nhóm bạn. Trong quá trình ăn nhậu thì có nhóm bạn là Khánh, Tam, Long và 2 người khác.

Nhóm thanh niên khống chế, thay nhau hiếp dâm bé gái 15 tuổi 1
 

Đến 17h30 cùng ngày, Cường có việc nên đã lấy xe ra về, bé Yến Nhung ở lại nhậu cùng nhóm thanh niên. Đến 18h cùng ngày, khi đã ngà ngà say, Khánh lấy xe máy chở bé Yến Nhung, Long đi về. Khi vừa đi ngang qua khu rừng ở thôn Mỹ Tân, Long nảy ý định hiếp dâm bé Yến Nhung nên đã nói Khánh chở vào bên trong.

Tại đây, Long tìm cách quan hệ với bé Yến Nhung thì bé chống trả và bỏ chạy. Long, Khánh đuổi theo tìm cách khống chế. Lúc này, Tam cũng chạy tới khu rừng và chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn. Tam cũng chạy lại cùng 2 người bạn khống chế thay nhau hiếp dâm bé Yến Nhung.

Thực hiện xong hành vi, cả 3 chở bé gái về nhà và yêu cầu không được nói với ai. Gia đình bé Yến Nhung thấy bé có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi và bé gái kể lại sự việc. Quá bức xúc gia đình đã dắt bé tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời cả 3 thanh niên lên làm việc và có khai báo như trên.

Minh Toàn

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục