Nhóm thanh niên ném gạch đá làm chết người là bạn của nạn nhân

Do không biết bơi và bị nhóm của Trung cầm gạch đá ném trúng người nên Mạnh đã tử vong dưới nước. Khi nạn nhân chìm nghỉm, các đối tượng mới bỏ đi.

 

 

Do không biết bơi và bị nhóm của Trung cầm gạch đá ném trúng người nên Mạnh đã tử vong dưới nước. Khi nạn nhân chìm nghỉm, các đối tượng mới bỏ đi.

Nhóm thanh niên ném gạch đá làm chết người là bạn của nạn nhân 5

Hiện trường xảy ra vụ việc.

 

Hiện cơ quan công an đã bắt khẩn cấp 4 đối tượng liên quan đến vụ án dùng dao, kiếm truy đuổi và ném gạch đá dẫn đến cái chết thương tâm của một thanh niên.

 

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Đăng Việt (SN 1995, ở ngõ 19 đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông), Ngô Minh Hiếu (SN 1998, ở Đồng Tân, Ứng Hòa, Hà Nội), Dương Đức Trung (SN 1996, ở Hoàng Xá, Ứng Hòa) và Đỗ Mạnh Cường (SN 1998, ở Ngô Quyền, Quang Trung, Hà Đông).

Video: Dựng lại hiện trường vụ nam thanh niên bị truy sát đến chết

 

 

Trước đó, chiều 6/10, do nghi ngờ Mạnh lấy trộm tiền của mình nên Trung đã đánh vào mặt Mạnh, thấy vậy Mạnh liền bỏ chạy.Không dừng lại ở đó, cả nhóm đã quay về nhà Đỗ Mạnh Cường lấy dao và rủ người này cùng đi tìm đánh Mạnh.

Nhóm thanh niên ném gạch đá làm chết người là bạn của nạn nhân 8

Nhóm thanh niên bị bắt tại cơ quan công an.

Việt, Hiếu và Trung đi xe máy đến đường Nguyễn Viết Xuân (Hà Đông) thì thấy Nguyễn Đức Mạnh (SN 1996, trú tại Vạn Phúc, quận Hà Đông) và Nguyễn Hồng N. đang ngồi trong quán nước nên cả nhóm cầm hung khí lao tới.

Thấy nhóm truy sát cầm theo dao nhọn, Mạnh hoảng sợ nên nhảy xuống hồ. Do không biết bơi và bị nhóm của Trung cầm gạch đá ném trúng người nên Mạnh đã tử vong dưới nước. Khi nạn nhân chìm nghỉm, các đối tượng mới bỏ đi.

Theo các điều tra viên, các đối tượng và nạn nhân đều là bạn bè và từng ăn ngủ cùng nhau.

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục