nhục dục - Các bài viết về nhục dục, tin tức nhục dục

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nhục dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhục dục và chia sẻ thông tin nhục dục trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về nhục dục

Sex cũng là một cách hưởng thụ tình yêu Sex cũng là một cách hưởng thụ tình yêu (Tinmoi.vn) Sex không có lỗi, cảm xúc cũng không có lỗi, hãy yêu bản thân mình, và sex cũng là một cách hưởng thụ tình yêu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Yêu quá...sinh hư Yêu quá...sinh hư Chúng ta thường nghe các chuyên gia “kêu gào” việc vợ chồng nên quan tâm thường xuyên và thiết thực đến tâm tư tình cảm gối chăn của nhau, và đây được xem là chìa khóa vàng giữ cho sự thanh xuân của chăn gối kéo dài. Tuy vậy, lắm khi quan tâm thái quá lại gây ép - phê ngược chẳng những phá hỏng thành quả mà nó vun đắp mà còn di hại dài lâu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bi kịch những người vợ bị bán để gán nợ Bi kịch những người vợ bị bán để gán nợ Nợ chồng lên nợ và cuối cùng, tài sản quý giá nhất mà Hariprasad còn lại là người vợ. Hariprasad quyết định bán vợ với giá 10.000 rupee để trả nợ và khi “tiền đã trao, vợ đã bán”, anh ta mới thốt lên những lời cay đắng: “Tôi, chính tôi đã bán vợ mình!”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về nhục dục

Khoét vách vào ’làm chồng’ chị hàng xóm Khoét vách vào ’làm chồng’ chị hàng xóm Biết chị hàng xóm bị bệnh tâm thần, Leo chui vách vào nhà chị này rồi khống chế nạn nhân để thỏa mãn nhục dục

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khoét vách vào làm chồng chị hàng xóm Khoét vách vào làm chồng chị hàng xóm Biết chị hàng xóm bị bệnh tâm thần, Leo chui vách vào nhà chị này rồi khống chế nạn nhân để thoả mãn nhục dục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trả thù chồng lăng nhăng Trả thù chồng lăng nhăng Tôi hùng hục lao vào những cuộc tình bệnh hoạn để trả thù gã chồng lăng nhăng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ trả xác thai nhi: Tâm tư người mẹ trẻ Vụ trả xác thai nhi: Tâm tư người mẹ trẻ Hoa chia sẻ, mới quen được chưa đầy hai tháng, Cường đã có những đòi hỏi về chuyện quan hệ nam nữ. Hoa ban đầu còn do dự nhưng vì bạn trai "nhân danh tình yêu" cộng với việc cả hai có môi trường thuận lợi nên chuyện cả hai quan hệ với nhau đã xảy ra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bi kịch 2.600 ngày làm nô lệ tình dục (kỳ 3) Bi kịch 2.600 ngày làm nô lệ tình dục (kỳ 3) Sau hơn 8 tháng sống kiếp nô lệ và bị tra tấn không thương tiếc, Colleen dần quen với cuộc sống "trong quan tài"

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quái chiêu phòng the của hoàng đế Chu Nguyên Chương Quái chiêu phòng the của hoàng đế Chu Nguyên Chương Tuy nổi tiếng hà khắc nhưng trong chuyện nhục dục, Chu Nguyên Chương cũng không phải “tay vừa”. Ông có sở thích kỳ lạ là phải chiếm đoạt được thiếp yêu của kẻ thù mới thỏa mãn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Một thời tướng cướp, cuối đời lên núi ẩn danh tu hành Một thời tướng cướp, cuối đời lên núi ẩn danh tu hành Sau thăng trầm, vùi mình trong những bước chân lầm lỗi, cuối đời, sư Thủy chọn cho mình một đỉnh núi cao, sống kiếp cô độc, mai danh ẩn tích

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Từ kỹ nữ trở thành bá tước quyền lực Từ kỹ nữ trở thành bá tước quyền lực Vốn được mệnh danh là nữ bá tước hoang dã và dâm đãng nhất nước Pháp thế kỷ 18, Marie-Jeanne Bécu- phu nhân bá tước Du Barry đã làm khuynh đảo chính trường Pháp một thời khi bà ở đỉnh cao của quyền lực. Tuy nhiên có một bí mật mà đối thủ của bà thường dựa vào đó để bêu rếu, hạ bệ nhưng không thành công: Marie-Jeanne Bécu vốn xuất thân từ một gái gọi tại một quán rượu ở Paris rồi mới trở thành “già nhân ngãi, non vợ chồng” với vua Louis XV của Pháp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mắt hé lộ thiên hướng tình dục Mắt hé lộ thiên hướng tình dục Các chuyên gia Mỹ phát hiện, khi một người nhìn vào những hình ảnh khiêu dâm và bị kích thích, các con ngươi trong mắt họ sẽ giãn nở một cách vô thức

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trái đất sắp đón bão Mặt trời, mưa sao băng Trái đất sắp đón bão Mặt trời, mưa sao băng Do đó, các hệ thống lưới điện, thông tin liên lạc và vệ tinh có thể bị trục trặc

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những kiểu ham muốn trong tình dục Những kiểu ham muốn trong tình dục Ham muốn tình dục ở mỗi người là khác nhau. Theo thống kê, có tới 10 loại ham muốn khác nhau.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nicole Kidman lẳng lơ trong phim đề cử Cành Cọ Vàng Nicole Kidman lẳng lơ trong phim đề cử Cành Cọ Vàng Trailer đầu tiên của bộ phim 'The Paperboy' hé lộ nhiều cảnh quay nóng bỏng của 'thiên nga Australia' với nam diễn viên đàn em, Zac Efron.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đòi em cho nhưng anh sẽ không cưới? Đòi em cho nhưng anh sẽ không cưới? Nếu em không "cho" anh sẽ làm "chuyện ấy" với người khác. Nhưng khi em trao đi tất cả, anh lại nói rằng "không chắc sẽ lấy em".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Số phận người vợ xinh đẹp Số phận người vợ xinh đẹp Lão Đốn là kẻ dị nhân. Mà dị nhân bao giờ cũng có tài. Thì đấy, bàn tay lão làm ra hàng ngàn chiếc đàn ghi ta, đàn nguyệt trứ danh, cung cấp cho nhạc công khắp mọi miền đất nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Số phận người vợ xinh đẹp Số phận người vợ xinh đẹp Vừa thấy vợ ngồi âu yếm với trai trong nhà, lão hét lên: "Đồ đốn mạt. Chồng vừa đi đã gọi giai về nhà hú hí"

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5