Những bộ ảnh lịch năm 2014 có “1-0-2” trên thế giới

(Tinmoi.vn) Những bộ lịch năm 2014 “độc đáo” đến mức ngớ ngẩn này được cho là những bộ lịch 2014 “có 1-0-2”.

 

(Tinmoi.vn) Những bộ lịch năm 2014 “độc đáo” đến mức ngớ ngẩn này được cho là những bộ lịch 2014 “có 1-0-2”.

Mời độc giả xem tại đây:

 

 

Đàn ông giả mang bầu.

Những bộ ảnh lịch năm 2014 có “1-0-2” trên thế giới 4

Với tên gọi 2014 Home Birth Dads Calendar, bộ lịch này là hình ảnh những người đàn ông giả mang bầu và cố gắng diễn lại những hành động khi mang thai, vượt cạn của người phụ nữ.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Kimberly McGuinness-Rook chủ nhân của cơ sở đào tạo các nữ hộ sinh InnerBirth tại 932 Lake Ave. Số tiền thực hiện bộ ảnh lịch này nhằm quyên góp cho trung tâm sinh nở Racine cũng như tổ chức phi lợi nhuận Greater Racine Collaborative for Healthy Birth Outcomes.

Bộ ảnh lịch tuyển tập các hình xăm

Những bộ ảnh lịch năm 2014 có “1-0-2” trên thế giới 5

Ảnh lịch Tattooed Librarians of the Ocean State 2014 được sản xuất bởi Rhode Island Library Association. Bộ ảnh gồm 10 người phụ nữ, 2 người đàn ông yêu thích sách, những hình xăm và không ngại khoe chúng.

Được ví là thư viện hình xăm, bộ ảnh lịch này cho thấy sự tự hào của 12 người tham gia với những câu chuyện kể thú vị. Số tiền thu được sẽ được quyên góp cho thư viện.

Bộ ảnh lịch của những linh mục

Những bộ ảnh lịch năm 2014 có “1-0-2” trên thế giới 6

Tên gọi chính thức của bộ ảnh lịch này là Calendario Romano, hay Roman Calendar. Được thực hiện trên đường phố Rome, bộ ảnh với rất nhiều chân dung của những chàng trai trẻ trong trang phục của các linh mục.

Nhiếp ảnh gia Piero Pazzi đã quyết định thực hiện dự án này và hầu hết các hình ảnh được thực hiện trong thời gian Tuần thánh.

Ảnh lịch của cô gái không xương

Những bộ ảnh lịch năm 2014 có “1-0-2” trên thế giới 7

Sinh ra tại Nga Zlata được mệnh danh là cô gái dẻo dai nhất thế giới. Bộ ảnh lịch mới của cô khoe những tư thế tạo dáng đáng kinh ngạc khiến ai xem qua cũng phải trầm trồ.

Zlata, 27 tuổi tên thật là Julia Guenthel đã tập luyện bộ môn này từ năm lên 4.

Thoa Nguyễn (TH) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục