Trang chủ » Kinh Tế
Thứ sáu, 26/06/2015 17:21 (GMT 7)

Những bộ dây chuyền, vòng vàng tiền tỉ gây choáng

 

Không phải những bộ dây chuyền bình thường, những món trang sức này có mwscs giá “khủng” mà bất cứ ai nghe qua cũng không khỏi choáng vàng.

Bộ vòng vàng 161lượng

Lăng miếu núi Sam cho biết Ban quản trị đã sử dụng số vàng mà người dân, doanh nghiệp các nơi cúng Bà Chúa Núi Sam trong nhiều năm qua để làm sợi dây chuyền "khủng" nặng hơn 161 lượng vàng. Số vàng sau khi được phân kim xong, lựa ra vàng tốt để làm sợi dây chuyền, ban quan trị đã đặt hàng tiệm vàng Tân Tiến ở TP.HCM để làm bộ dây chuyền 3 lớp này.

Các chủ tiệm vàng cho biết lâu nay chỉ làm bộ kiềng hay dây chuyền nặng nhất là trên 10 lượng, chưa bao giờ làm bộ nào khủng tới mức trên 100 lượng. Hiện nay bộ dây chuyền đã được trang trọng khoác lên người bà, tuy nhiên chỉ đeo 4 ngày trong tháng (14 - 15 và 29 - 30 âm lịch), sau đó được đưa vào kho cất bảo quản.

Chuỗi ngọc trai hơn 1 tỉ ở Phú Quốc

Tại các khu trưng bày ngọc trai ở Phú Quốc, du khách sẽ được chiêm ngưỡng chuỗi vòng cổ ngọc trai đen có giá 1.125.000.000 đồng - được xem là chiếc vòng ngọc trai đắt bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Chiếc vòng này bao gồm 30 viên ngọc trai đen lâu năm, là những viên ngọc trai được lựa chọn kỹ càng, từ hình dạng, màu sắc, kích thước và theo các chuyên gia ngọc trai thì “đạt đến độ hoàn mỹ tuyệt đỉnh”.

Ngoài ra, du khách còn được “tận mục sở thị” rất nhiều chiếc vòng ngọc trai có giá từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Nữ hoàng kim cương và những bộ trang sức chục tỉ

Lý Nhã Kỳ - nữ doanh nhân buôn kim cương giàu có tại Việt nam – thường xuyên gây choáng dư luận bởi những bộ kim cương trị giá hàng chục tỉ đồng.

 

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục