Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ

1. Thân cây "mọc" ra tiền xu

Những thân cây “mọc” ra tiền này được phát hiện tại các con đường mòn ở Yorkshire, Anh. Sở dĩ có nhiều đồng tiền xu trên cây như vậy là vì những người qua đường đã dùng đá găm tiền vào thân cây với hy vọng việc làm này sẽ mang lại may mắn cho họ.

Hình ảnh Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ số 1
Những thân cây "mọc" ra tiền tại Anh.

Ông Meurig Jones, một nhà quản lý bất động sản tại đây cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy những thân cây đầy tiền xu như này. Tôi đã tìm hiểu và phát hiện ra rằng những cái cây này từng được gọi là cây may mắn.” Ông cũng cho biết thêm, ngày xưa người ta quan niệm rằng khi một người đau ốm đóng tiền xu vào cây thì bệnh tật của họ sẽ biến mất.

Hình ảnh Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ số 2
Nhiều tiền quá đi mất!!!

Hình ảnh Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ số 3
Những đồng xu được găm chặt vào thân cây.

Hình ảnh Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ số 4

Hình ảnh Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ số 5
Người ta tin rằng việc làm này sẽ đem lại may mắn.

2. Cây "mọc" ra tiền ở Australia

Để thu hút sự chú ý của người qua đường, ngân hàng RaboDirect tại Australia đã nghĩ ra ý tưởng tạo nên một... cây tiền. Cái cây thú vị này xuất hiện ở một công viên tại Sydney và nó “mọc” ra tới tận 5 triệu đô Úc (tương đương 103 tỷ VNĐ). Tại đây người ta bí mật quay phim lại cái cây để xem mọi người phản ứng như nào khi nhìn thấy một số tiền khổng lồ như thế.

Hình ảnh Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ số 6
Cây tiền tại Australia.

Hình ảnh Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ số 7
Rất nhiều người đã tranh thủ lấy thật nhiều tiền.

Điều khó tin là 100 người đầu tiên đã đi qua và phớt lờ cái cây. Nhiều người thì dừng lại xem, cũng có những người chụp ảnh và họ cũng chẳng lấy gì từ cái cây cả. Nhưng dần dần, bắt đầu có người lấy tiền trên cây. Có người lấy ít, lại có người cố gắng lấy thật nhiều.

Hình ảnh Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ số 8
Nhiều người lại tỏ ra thờ ơ.

Ngân hàng RaboDirect muốn biết hành động của con người khi nhìn thấy một số tiền lớn không phải của mình trước mắt. Quả thật cũng đã có rất nhiều hành động khác nhau khi nhìn thấy một cái cây đầy tiền như vậy. 

"http://media.tinmoi.vn/2011/09/29/6_23_1317230801_96_110928CLcaytien6.jpg" alt="Hình ảnh Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ số 9" >

Hình ảnh Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ số 10
Anh chàng này còn không thèm để ý.

Hình ảnh Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ số 11
 

Clip cây tiền ở Úc.

3. Cây "mọc" ra tiền ở Anh

Vào cuối năm ngoái, một cây tiền đã xuất hiện tại Anh, trên cái cây này treo chi chít những đồng 5 bảng (tương đương 167.000 VNĐ). Khi cái cây này xuất hiện, rất nhiều người đã lao vào để lấy được thật nhiều tiền.

Hình ảnh Những cây... mọc ra tiền kỳ lạ số 12
Cây treo đầy tiền nè.
 
Clip cây tiền ở Anh.

Nguồn : Kenh14.VN