Những chiếc bánh Giáng sinh kinh dị

Những chiếc bánh bị quên lãng bỗng chốc trở nên hữu dụng khi những chủ sở hữu quyết định tổ chức tiệc trưng bày hoặc bán đấu giá nó vào mùa Giáng sinh.

Không nhiều người có thể tham dự buổi tiệc sinh nhật lần thứ 100 nên khi đến tham dự, họ thường mang theo một chiếc bánh. Đến khi chiếc bánh quá cũ thì người chủ quyết định bỏ nó qua một bên rồi quên luôn.
 
Hình ảnh Những chiếc bánh Giáng sinh kinh dị số 1

Một chiếc bánh nướng làm từ tháng 12-1911 được xem như chiếc bánh cũ nhất nước Mỹ. Nó được tìm thấy tại một căn nhà cũ ở St Louis Park, Minnesota và một người mang nó đến buổi tiệc của bạn bè như trò đùa.

Người bạn nhận bánh là Pierre Girard, cũng cư ngụ tại Minnesota. Ông đã giữ
 chiếc bánh lại và tổ chức một buổi tiệc trưng bày nó vào tuần trước. Ông ta nói với ABC: “Thông thường, bạn đến dự sinh nhật thường mang theo bánh nhưng đây là buổi tiệc dành cho những cái bánh”.

Một chiếc bánh khác làm từ năm 1941 tại Ohio và đã được mang ra bán đấu giá. Nó được tìm thấy từ một nhà kho cũ kỹ ở Ohio.
 
Hình ảnh Những chiếc bánh Giáng sinh kinh dị số 2
 
Hình ảnh Những chiếc bánh Giáng sinh kinh dị số 3

“Cái bánh còn trong hộp và chưa ai mở nó ra. Đây là bánh trái cây được làm cho dịp Giáng sinh năm 1941” – một người đại diện cho biết. 
Nguồn : Người Lao Động