Những chuyên cơ đặc biệt bay đến Mỹ chỉ chở toàn... iPhone 6!

Những lô hàng iPhone mới đầu tiên đã được rục rịch chuyển về Mỹ để kịp lên kệ và chuyển đến tay khách hàng vào ngày 19 tháng 9 tới

 

 

Những lô hàng iPhone mới đầu tiên đã được rục rịch chuyển về Mỹ để kịp lên kệ và chuyển đến tay khách hàng vào ngày 19 tháng 9 tới.

Những chuyên cơ đặc biệt bay đến Mỹ chỉ chở toàn... iPhone 6! 5

Một nhân viên trong đoàn đã chia sẻ bức ảnh trên mạng xã hội, những kiện hàng iPhone đầu tiên đã được chuyển đến Mỹ.

Nếu bạn là một trong số 4 triệu người may mắn đã đặt mua được một chiếc iPhone 6 mới ra của Apple, thì nhiều khả năng chiếc điện thoại mới cứng của bạn đang nằm trong bức ảnh ở trên. Đây là ảnh chụp khoang của một chiếc máy bay Boeing 747 đang bay ngang qua biển Thái Bình Dương, mang theo hơn 195.000 chiếc iPhone. Quả là một con số ấn tượng!

Những chuyên cơ đặc biệt bay đến Mỹ chỉ chở toàn... iPhone 6! 6

195.000 chiếc iPhone mới chuẩn bị được chuyển về Mỹ.

Khối hàng này nặng khoảng 256.000 pound (khoảng 116 tấn), làm cho tổng trọng lượng máy bay gần đạt mức cất cánh tối đa là 643.000 pound (gần 300 tấn). Theo phi công của máy bay, có khoảng 20 đến 30 máy bay chở hàng có trọng lượng tương tự bay ra khỏi không phận Trung Quốc mỗi ngày.

Những chuyên cơ đặc biệt bay đến Mỹ chỉ chở toàn... iPhone 6! 7

Một chuyến bay khác từ Trung Quốc với nhiều lô hàng iPhone 6 và iPhone 6 Plus tổng trọng lượng 93 tấn.

Theo ghi nhận của trang MacRumors, hiện nay tất cả các chương trình đặt hàng trước iPhone mới đều đã thông báo bán hết. iPhone 6 sẽ được chuyển đến tay khách hàng đặt mua thành công trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày. Riêng đối với iPhone 6 Plus, thời gian giao hàng có thể lên tới 3 tới 4 tuần.

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục