Trang chủ » Tin tức
Thứ hai, 01/09/2014 17:08 (GMT 7)

Những con rắn có chân cực kỳ quái ở Việt Nam gây xôn xao

Gần đây, tại Việt Nam xuất hiện những con rắn mọc thêm chân hay rắn bạch tạng vô cùng kỳ quái khiến cho nhiều người vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy chúng.

 

 

 

 

 

 

Gần đây, tại Việt Nam xuất hiện những con rắn mọc thêm chân hay rắn bạch tạng vô cùng kỳ quái khiến cho nhiều người vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy chúng. 

1. Rắn 2 chân, 10 ngón tại Nghệ An

Ngày 26/6/2011, ông Lô Đức Nhã sống ở Bản Đôm, xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An phát hiện một con rắn ở sân nhà mình. Ông đã dùng gậy đánh chết con rắn và chuẩn bị làm sạch để ngâm rượu thì phát hiện là nó có chân.

Những con rắn có chân cực kỳ quái ở Việt Nam gây xôn xao 6

Dưới gần đuôi con rắn có 2 chân, mỗi chân có 5 ngón nhỏ, móng nhọn, như chân thằn lằn, lòng bàn chân có lớp nhám, màu vàng.

2. Rắn 4 chân ở An Giang

Ngày 27/10/2010, anh Nguyễn Ngọc Huỳnh sống ở huyện Châu Thành, An Giang phát hiện con rắn 4 chân ở giữa nhà. Anh Huỳnh cho biết, con rắn này khá hiền và không cắn người. Con rắn dài khoảng 15cm, to cỡ chiếc đũa, đầu thon nhỏ, màu nâu đen và không có vảy, 4 chân của nó có thể đi trên cạn hoặc bơi trong nước.

Những con rắn có chân cực kỳ quái ở Việt Nam gây xôn xao 7

Anh Huỳnh đã phải ra vườn bắt kiến cho nó ăn. Cứ thả kiến vào là con rắn tự động ăn ngay. Nó khá nhanh nhẹn, di chuyển liên tục. 

Video: Những con rắn có chân cực kỳ quái ở Việt Nam gây xôn xao

3. Rắn bạch tạng xuất hiện tại Hà Nội

Với loài rắn, bạch tạng chỉ đơn giản là việc cơ thể bị thiếu đi sắc tố màu tối nên mới dẫn đến trường hợp bị bạch tạng như chú rắn quý hiếm này. Chú rắn bạch tạng xuất hiện tại Hà Nội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Chú rắn trắng này hiện đang thuộc sở hữu của một thanh niên trẻ tuổi ở Hà Nội. Ngoài việc có ngoại hình đặc biệt khác hẳn với đồng loại, chú rắn bạch tạng vẫn "sinh hoạt" như các chú rắn bình thường khác. 

Những con rắn có chân cực kỳ quái ở Việt Nam gây xôn xao 8

Con rắn bạch tạng xuất hiện tại Hà Nội.

Những con rắn có chân cực kỳ quái ở Việt Nam gây xôn xao 9

Con rắn có đôi mắt đỏ au

4. "Rắn lạ" có 4 chân ở Khánh Hòa

Tối 13/2/2011, anh Đinh Xuân Trường, 36 tuổi, trú tại thôn Hòn Nghê 2, xã Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa tình cờ phát hiện trong phòng khách nhà mình một con rắn con nhưng có 4 chân. Con rắn này có chiều dài khoảng 16 - 17cm, có vảy toàn thân. 4 chân đều tiếp sát đất và mỗi chân đều có năm ngón. Nó di chuyển khá nhanh kết hợp chân và động tác uốn toàn thân để trườn.

Những con rắn có chân cực kỳ quái ở Việt Nam gây xôn xao 10

5. Rắn 4 chân ở Thanh Hóa

Hồi đầu năm 2011, người dân xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa xôn xao vì phát hiện một loại "rắn có 4 chân". Con rắn này giống thằn lằn nhưng lại di chuyển bằng cách trườn. Ngoài ra, thân mình con vật này tương đối dài, khác hẳn với loại thằn lằn thông thường.

Những con rắn có chân cực kỳ quái ở Việt Nam gây xôn xao 11Con rắn kỳ lạ.

Xem thêm: Cô gái xinh đẹp trổ tài đánh trống cực đỉnh gây bão cộng đồng mạng

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục