Những ga tàu điện ngầm “ảo” nhất thế giới

Những ga tàu điện ngầm “ảo”nhất thế giới trở nên mê hoặc thông qua lăng kính của Nick Frank, một giám đốc sáng tạo kiêm nhiếp ảnh gia nghệ thuật chuyên nghiệp.

Những ga tàu điện ngầm “ảo”nhất thế giới trở nên mê hoặc thông qua lăng kính của Nick Frank, một giám đốc sáng tạo kiêm nhiếp ảnh gia nghệ thuật chuyên nghiệp.

Những ga tàu điện ngầm “ảo” nhất thế giới 1

Tác phẩm của Nick Frank chụp tại Munich (Đức). Nguồn: Business Insider

Phải mất đến 16 năm Nick Frank (Munich, Đức) mới thực hiện được đam mê nhiếp ảnh và nghệ thuật sắp đặt cháy bỏng từ sâu trong tâm hồn của mình. Cuối năm 2013 Nick Frank từ bỏ công việc giám đốc sáng tạo ở một công ty quảng cáo để hoạt động chuyên nghiệp dưới vai trò kiến trúc sư cảnh quan và nhiếp ảnh gia.

Những ga tàu điện ngầm “ảo” nhất thế giới 2

Ga tàu Lodon. Nguồn: Business Insider

Bằng tài năng của mình kết hợp với các yếu tố đối xứng, Nick Frank đã tạo ra nhiều trạm xe lửa đẹp nhất châu Âu. Xuất phát từ ý tưởng đơn giản "kết nối tất cả chúng ta” Nick đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật trong những ga tàu điện ngầm. Những sáng tạo này thể hiện đúng theo tinh thần mà Nick frank chia sẻ với Business Insider: "Dù cho bạn thuộc bất cứ tầng lớp nào, giàu hay nghèo, sinh viên hay doanh nhân, chúng ta đều đang sử dụng những xe lửa để có được để làm việc hoặc những đi đến với người thân yêu của mình”.

Những bức ảnh của Nick Frank chụp lại khiến nhiều người ngạc nhiên và không ngờ được rằng, nó được chụp từ những ga tàu điện ngầm, những nơi nổi tiếng là khô khan và buồn tẻ. Trong tương lai, nick sẽ tiếp tục triển khai những dự án mới của mình tại nhiều khu nhà ga tàu điện ngầm trên khắp thế giới.

Những ga tàu điện ngầm “ảo” nhất thế giới 4

Một thiết kế ấn tượng khác. Nguồn: Business Insider

Những ga tàu điện ngầm “ảo” nhất thế giới 5

Những ga tàu đầy màu sắc. Nguồn: Business Insider

Những ga tàu điện ngầm “ảo” nhất thế giới 6

Thiết kế ga tàu rất đặc biệt. Nguồn: Business Insider

Những ga tàu điện ngầm “ảo” nhất thế giới 7

Những cây cột ấn tượng. Nguồn: Business Insider


Những ga tàu điện ngầm “ảo” nhất thế giới 8

Những hình khối xắp sếp hợp lí. Nguồn: Business Insider

Nhân Văn (theo Business Insider)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thanh Ngọc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục