Những hình ảnh hạnh phúc của Khánh Thi và người tình trẻ

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong dịp đầu năm mới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong dịp đầu năm mới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngày đầu năm mới, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển và Kubi đã có chuyến du Xuân vô cùng rộn ràng đón không khí Tết. Cả nhà diện áo dài sắc đỏ may mắn rất hợp với không khí ngày Tết cổ truyển.

Những hình ảnh hạnh phúc của Khánh Thi và người  tình trẻ 1
 

Bé Kubi rất thú khi cùng bố mẹ diện áo dài chụp ảnh Tết vào những ngày đầu năm mới. Sau nhiều lần chụp ảnh cùng bố mẹ, Kubi tỏ ra khá dạn dị và cười không ngớt mỗi khi đứng trước ống kính.

Những hình ảnh hạnh phúc của Khánh Thi và người  tình trẻ 2
 

Nhóc tỳ  trông rất bụ bẫm, trắng trẻo và lanh lợi. Cậu bé có tên thật là Nguyễn Minh Cường sinh ngày 17/7/2015. Cả Phan Hiển lẫn Khánh Thi đều rất cưng nựng bé Kubi, luôn muốn dành thời gian chơi đùa, chăm sóc bé.

Những hình ảnh hạnh phúc của Khánh Thi và người  tình trẻ 3
 

Cặp đôi đũa lệch vô cùng tình tứ và thân thiết bên nhau. Dù cách biệt khá lớn về mặt tuổi tác, nhưng Khánh Thi, Phan Hiển vẫn khiến không ít khán giả ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc.

Những hình ảnh hạnh phúc đầu xuân của gia đình nữ hoàng dancesport khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Khánh Thi chia sẻ, cô và Phan Hiển sẽ chờ Kubi trưởng thành, cứng cáp hơn trước khi lên kế hoạch sinh em bé thứ 2 trong tương lai.

Những hình ảnh hạnh phúc của Khánh Thi và người  tình trẻ 4
 

Từ khi công khai tình yêu, Khánh Thi - Phan Hiển nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của khán giả. Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi và con trai luôn được fan hâm mộ và cộng đồng mạng quan tâm.

Kubi là kết tinh của tình yêu đẹp giữa Phan Hiển và Khánh Thi. Bé sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu và nhiều điểm giống Phan Hiển. Dù bận rộn với công việc nhưng cặp đôi vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc con trai một cách tốt nhất. 

Ảnh: Internet

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục