Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 04/01/2019 09:28 (GMT 7)

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Táo Quân 2019

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên trong buổi tập Táo Quân 2019 được NSƯT Xuân Bắc hé lộ thu hút sự chú ý của dư luận.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên trong buổi tập Táo Quân 2019 được NSƯT Xuân Bắc hé lộ thu hút sự chú ý của dư luận.

Trên trang cá nhân của mình, NSƯT Xuân Bắc đã hé lộ một số hình ảnh về buổi tập đầu tiên của cả ekip Táo Quân 2019. Kèm theo những bức ảnh là lời tâm sự xúc động của Nam Tào Xuân Bắc:

"Buổi đầu tập Táo! Đeo kính cả rồi các anh ạ!16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và... buồn nữa.

Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng.

Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

Còn buồn - đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi. Xuân Bắc từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu!

Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng...và đầu tàu Thanh Hải đều vậy - mắt đã phải có kính và... "năm nay mình đừng khuya nữa nhé"!

Kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê....và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm.

Trách nhiệm với nhau - trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị!".

 
 
Những gương mặt quen thuộc như nghệ sĩ Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Quốc Khánh, Vân Dung... Ảnh internet

Trong số những hình ảnh hậu trường Táo Quân 2019, khán giả nhận thấy sự vắng bóng của nghệ sĩ Chí Trung. Trước đó, Chí Trung đã chính thức nói lời chào với khán giả Táo Quân và khẳng định 2018 sẽ là năm cuối cùng anh tham gia chương trình này.

Q.Huy (tổng hợp)

Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục