Những hình ảnh phản cảm tại lễ hội Đền Hùng

(Tinmoi.vn) Một lán trại văn hóa biến thành sàn nhảy; một cô gái hồn nhiên nhảy vũ điệu K-pop; cảnh mua bán, thuê chiếu nằm ngả ngón cùng rác thải bừa bãi …là những hình ảnh phản cảm xuất hiện tại khuôn viên tổ chức lễ hội đền Hùng.

(Tinmoi.vn) Một lán trại văn hóa biến thành sàn nhảy; một cô gái hồn nhiên nhảy vũ điệu K-pop; cảnh mua bán, thuê chiếu nằm ngả ngón cùng rác thải bừa bãi … là những hình ảnh phản cảm xuất hiện tại khuôn viên tổ chức lễ hội đền Hùng. 

Giữa không khí trang nghiêm, linh thiêng của lễ hội lại xuất hiện cảnh nhóm đông nam thanh nữ tú nhảy lắc "điên cuồng" trong tiếng nhạc sàn chát chúa kéo dài nhiều giờ ở khuôn viên đền Hùng. 

Clip tổng hợp những hình ảnh phản cảm tại lễ hội Đền Hùng

Cũng trong khuôn viên tổ chức lễ hội, một cô gái hồn nhiên uốn éo nhảy vũ điệu K-pop với những động tác uốn éo.

Trong khi đó, dọc các bãi cỏ ven đường lên Đền Hùng, hàng quán lộn xộn, trong đó có cả những mẹt bán cá mực nướng, hàng trăm chiếc chiếu đã được bày sẵn để phục vụ khách thuê với giá 20.000 – 50.000 đồng/lần. 

Trước đó, tại một lễ hội văn hóa truyền thống ở Bắc Ninh – Hội Lim, du khách đã bàng hoàng, phẫn nộ trước cảnh nhạc sống vang ra từ những quầy trò chơi dân gian át tiếng hát của liền anh, liền chị. 

H.M (tổng hợp)

Xem thêm clip Vờ làm khách, bà già trộm đồ trong shop bán quần áo

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục