"/> "/>

Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5 

<>(HNMO) - Cơn mưa giông kèm theo gió lốc lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 5 bắt đầu xuất hiện ở Hà Nội vào khoảng 16h30 chiều nay (17/8). Chỉ sau khoảng 15 phút hoành hành với cường độ lớn đã khiến nhiều tuyến phố Hà Nội ngập trong nước.

Ngay cả những khu vực cao ráo như cầu Chương Dương, đường Yên Phụ, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải… cũng xuất hiện nhiều vũng nước ngập lớn khiến người và phương tiện qua lại rất khó khăn.

Ở khu vực quận Hoàn Kiếm, hàng loạt cây cổ thụ đã bị bật gốc ,đè bẹp nhiều ô tô, xe máy và gây ách tắc giao thông nghiêm trọng. Điển hình cây xà cừ cổ thụ ở góc đường Bà Triệu - Lý Thường Kiệt đổ xuống đã đè bẹp một xe máy và 1 làm hư hại một ô tô Honda Civic BKS màu xanh. Ở ngã tư đối diện, gió lốc đã làm đổ gục một cột báo giao thông.

Cách đó không xa tại ngã tư Lý Thường Kiệt một cây xà cừ đổ vắt ngang đường cũng làm hư hỏng một trụ điện. Ở góc đường Ngô Quyền - Lý Thường Kiệt, cây cổ thụ cũng đổ ngang đường làm hư hỏng nhiều xe máy và gây ách tắc giao thông cục bộ.

Đáng chú ý, khi đang lưu thông trên đường Tràng Thi, xe ô tô mang BKS 30P - 1768 bất ngờ bị cả cây cổ thụ và một chiếc cột điện đè xuống. Rất may những người đi trên xe đều không bị thương.

Theo tin HNMO vừa nhận được, trên phố Lò Đúc, một cây cổ thụ đã đổ thẳng vào xe taxi đang lưu thông trên đường. Hậu quả khiến hành khách trong xe bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Một lái xe taxi đang đỗ tại đoạn đối diện trường Phan Đình Phùng cũng đã bị thương do cây đổ vào xe.

Để đảm bảo phân luồng giao thông vào thời điểm trên, cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT đã có mặt tại các nút giao thông quan trọng. Tuy nhiên, tại các nút giao thông có cây đổ, tình trạng ách tắc là không tránh khỏi.

 
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 1
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 2
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại</div><div style=
đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 3" >
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 4
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 5
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 6
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 7
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 8
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 9
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 10
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 11
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 12
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 13
Hình ảnh Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5&nbsp; số 14
 
Nguồn : Hà Nội Mới