Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 31/07/2012 13:12 (GMT 7)

Những hot girl từng đỗ thủ khoa

Hoàng Thùy Linh, Midu là những hot girl từng đỗ thủ khoa vào các trường Đại học.

Hoàng Thùy Linh, Midu là những hot girl từng đỗ thủ khoa vào các trường Đại học.

Hoàng Thùy Linh từng đỗ thủ khoa vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh, Midu từng đỗ thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Á Khoa Đại học Kiến trúc hot girl Hà Lade và Á quân Việt Nam Idol Văn Mai Hương cũng trở thành Á khoa của kỳ thi Đại học năm nay.

<>Hoàng thùy Linh

Hoàng Thùy Linh từng đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn Truyền hình – Đại học Sân khấu điện ảnh năm 2006.

Những hot girl từng đỗ thủ khoa 1

Hoàng Thùy Linh từng được biết đến là hot girl xinh đẹp và học giỏi

Tuy nhiên, trong quá trình theo học tại trường, Hoàng Thùy Linh đã không giữ được “phong độ” của mình. Với lịch diễn dày đặc và tham gia diễn xuất vai chính trong "Nhật ký Vàng anh", Hoàng Thùy Linh đã bỏ bê việc học để theo đuổi đam mê của mình.

Những hot girl từng đỗ thủ khoa 2

Hoàng Thùy Linh từng được biết đến với vai chính trong phim Nhật ký Vàng Anh

Năm 2007, Hoàng Thùy Linh dính vào vụ scandal khi bị lộ clip sex với bạn trai. Đây cũng chính là "tai nạn" lớn khiến cuộc sống và sự nghiệp của cô bắt đầu thay đổi.

Những hot girl từng đỗ thủ khoa 3

Hoàng Thùy Linh cũng từng bị lộ bảng điểm be bét của mình

Đến năm 2009, Thùy Linh lại chao đảo vì bị tung bảng điểm be bét của mình lên các diễn đàn. Với 10 môn thi thì Hoàng Thùy Linh bị thi lại 2 môn và học lại 8 môn. Cô cũng đã chia sẻ những khó khăn của mình, là vì cô mải mê sự nghiệp mà không có nhiều thời gian dành cho việc học.

Những hot girl từng đỗ thủ khoa 4

Sau đó, cô cũng đã sắp xếp lại công việc để dành thời gian cho việc học tập ở trường. Và cuối cùng, Thùy Linh cũng đã nhận được tấm bằng tốt nghiệp sau 4 năm học tập tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh tình tứ với bạn trai trên phố thì Midu lại tiếp tục đối diện với scandal bị lộ điểm thi quá kém. Tuy nhiên, Midu cũng giải thích rằng, thời gian đó cô tham gia diễn xuất cho bộ phim “Thiên thần áo trắng” nên không có nhiều thời gian cho việc học.

Những hot girl từng đỗ thủ khoa 7

Cô đã từng bị tung bảng điểm quá kém lên mạng

Sau đó, Midu cũng đã quay lại trường tiếp tục sự nghiệp học tập. Tuy nhiên, đến bây giờ, sau gần 6 năm học tập tại trường, Midu vẫn chưa nhận được bằng tốt nghiệp.

Những hot girl từng đỗ thủ khoa 8

Hiện tại, Midu vẫn chưa nhận được bằng đại học

Midu đang là gương mặt khá hot trong làng điện ảnh Việt với những bộ phim khá nổi tiếng: Con trai con gái, Thiên mệnh anh hùng, Thiên thần áo trắng, mùa hè lạnh…

<>Hot girl Hà Lade

Hà Lade từng giành được giải thưởng <>điểm thi của mình. Cô đã chia sẻ niềm vui của mình với bạn bè trên trang facebook cá nhân.

Những hot girl từng đỗ thủ khoa 12

Văn Mai Hương vui mừng khi biết kết quả điểm thi của mình

Với tổng số 22 điểm (Văn: 5; Năng khiếu thẩm âm: 7,7 và Tiết tấu - hát: 9,5), Á quân Việt Nam idol 2011 cũng có điểm số cao thứ ba đầu vào của trường.

Những hot girl từng đỗ thủ khoa 13

Những hot girl từng đỗ thủ khoa 14

Điểm thi của Văn Mai Hương khá cao

Với số điểm này, Văn Mai Hương cũng là thí sinh có số điểm cao nhất khối N của trường Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân đội Thành phố Hồ Chí Minh.

Những hot girl từng đỗ thủ khoa 15

Cô cũng là thủ khoa khối N của trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TPHCM

Nguồn: 24h.com.vn
Cùng chuyên mục