Những hiểu lầm "chết người" về cực khoái ở phụ nữ

(Tinmoi.vn) Bạn có thể sẽ phải thận trọng khi kết luận về cực khoái ở phụ nữ nếu như bạn mắc phải những lầm tưởng rất dễ gặp phải dưới đây.

(Tinmoi.vn) Bạn có thể sẽ phải thận trọng khi kết luận về cực khoái ở phụ nữ nếu như bạn mắc phải những lầm tưởng rất dễ gặp phải dưới đây.

Mọi phụ nữ đều có điểm G ở cùng một chỗ

Những bí ẩn quyến rũ của điểm G - đó là điều mà ai cũng muốn biết và đúng là hầu như chị em nào cũng có.

Tuy nhiên, không phải điểm G của chị em nào cũng ở cùng một khu vực, có người lại thấy bị kích thích cực độ ở "cô bé", có người lại ở ngực... Vậy nhé, nhiệm vụ của các quý ông là hãy khám phá và tìm kiếm điểm G của các chị em nhé.

Nếu không rên rỉ tức là không đạt cực khoái

Điều này thật vô lý. Có người có giọng hát hay, có người lại không. Nhưng không hát hay không có nghĩa là họ không biết hát. Điều đó cũng giống như không rên rỉ không có nghĩa là vì họ không đạt cực khoái.

Chỉ có một cách giải thích duy nhất là: Biểu hiện đạt cực khoái của chị em cũng khác nhau, có người phải la hét, có người khóc, có người lại giật lên và có người im lặng hưởng thụ... Cho nên, hãy nghĩ, đôi khi, im lặng là vàng.

Những hiểu lầm 'chết người' về cực khoái ở phụ nữ 4

Người phụ nữ không có cực khoái thì không... bình thường

Nếu bạn nghĩ rằng, phụ nữ đã có quan hệ tình dục là phải đạt cực khoái thì bạn đã sai 100%. Có những phụ nữ đạt cực khoái và cảm nhận rõ ràng, có những phụ nữ đạt cực khoái mà không biết; Hoặc giả, có người lúc "đạt đỉnh", lúc không.

Thông thường, biểu hiện rõ ràng nhất khi đạt cực khoái là co thắt cơ xương chậu, nhưng cũng có chị em lại cảm thấy thoải mái hơn theo cách khác mỗi khi họ đạt được niềm hạnh phúc tột độ trong tình dục.

Vì vậy, đừng vội nghĩ mình không đạt cực khoái như người khác tức là mình có vấn đề không ổn nhé.

Phụ nữ phải đạt cực khoái mới thoả mãn

Quan niệm này không thể sai hơn được nữa. Sex luôn tạo cảm giác hài lòng bất kể việc bạn có đạt được cực khoái hay không, và khi kết hợp với những thái độ âu yếm, thân mật thì trải nghiệm đó là vô cùng dễ chịu, bất kể người phụ nữ có đạt được cực khoái hay không. Trong thực tế, thậm chí nhiều phụ nữ còn thích khúc dạo đầu hơn cả sex và cực khoái. Tại sao lại như vậy ư? Đó là vì với một số phụ nữ, ôm hôn và vuốt ve còn khiến họ cảm nhận được tình cảm của bạn tình, cảm thấy mình được yêu, được nâng niu, trân trọng.

Cực khoái ở âm đạo tốt hơn cực khoái ở âm vật

Sai lầm trong quan niệm  này cũng giống như khi bạn cố so sánh một quả táo với một quả cam. Tất nhiên cách ví von này không thật chuẩn xác, nhưng nó giúp bạn phần nào nắm được ý tưởng. Vấn đề cơ bản ở đây là cả hai dạng thức cực khoái này đều rất tuyệt vời, và chúng tạo ra những cảm giác sảng khoái như nhau. Lý do duy nhất khiến cực khoái ở âm đạo được coi là trạng thái cực kỳ sung sướng chính là vì chúng hiếm khi xảy ra. Theo thống kê, ước tính có khoàng 30% phụ nữ chưa bao giờ đạt tới trạng thái này, và chỉ có 30% thường xuyên trải qua.

Nói như vậy không có nghĩa là cực khoái ở âm vật “kém cạnh” hơn cực khoái ở âm đạo. Trong những hoàn cảnh phù hợp, cực khoái âm vật vẫn tạo ra trạng thái hưng phấn tuyệt vời, và không ít phụ nữ thích trạng thái đó. Cần phải khẳng định lại một lần nữa, cực khoái âm vật là một trạng thái sảng khoái cực điểm và không có lý do gì để người phụ nữ cảm thấy bất hạnh hay đau khổ khi chưa từng đạt được cực khoái âm đạo.

Thoa Nguyễn

Xem thêm video trên Nữ sinh đánh bạn bắt quỳ xin lỗi

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục