Những lão ông "gần đất xa trời" vào tù vì... máu dê

Ở cái tuổi "gần đất xa trời", nhiều ông lão lại đi "làm bậy" với những đứa bé đáng tuổi cháu chắt, hậu quả phải lĩnh án tù nặng.

 

 

Ở cái tuổi "gần đất xa trời", nhiều ông lão lại đi "làm bậy" với những đứa bé đáng tuổi cháu chắt, hậu quả phải lĩnh án tù nặng.

 

Ông lão 71 tuổi hiếp dâm 2 bé gái rồi ghi lại nhật kí

H.V.S (71 tuổi) là chủ một vườn trái cây ở huyện Giồng Trôm, Bến Tre. Thường ngày, có nhiều nữ sinh một trường trung học ở cạnh đó thường vào vườn của ông ta chơi.

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các em, trong năm 2013, S. đã dụ dỗ và nhiều lần quan hệ với 2 bé gái là Nguyễn Thị Tuyết Hằng và Phan Thị Hồng Điệp (cả 2 em đều 14 tuổi, ngụ cùng địa phương). Điều đáng nói là sau mỗi lần thỏa mãn thú tính, ông này lại ghi lại vào nhật ký làm... kỷ niệm.

Những lão ông 'gần đất xa trời' vào tù vì... máu dê 5

S. trước vành móng ngựa.S. trước vành móng ngựa.

Đến giữa tháng 9/2013, gia đình Hằng phát hiện con gái có thai 15 tuần tuổi nên trình báo công an. Qua điều tra, công an xác định S. chính là thủ phạm. Sau đó, ông lão này ra tòa lĩnh 20 năm tù giam vì hành vi đồi bại của mình.

Phó chủ tịch Hội người cao tuổi xâm hại bé gái bán vé số

Ngày 31/7, TAND huyện Tân Hưng (Long An) tuyên phạt bị cáo B.V.Đ (62 tuổi) 5 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em.

Đ. vốn là Phó chủ tịch Hội người cao tuổi ở một xã thuộc huyện Tân Hưng. Một ngày giữa năm 2013, khi Đ. đang ngồi trong nhà thì thấy cháu Hoa (13 tuổi) bán vé số đi ngang qua nên gọi vào.

Đ. dụ dỗ Hoa cho mình quan hệ, bù lại ông ta sẽ mua cho cháu 5 tờ vé số. Do còn nhỏ tuổi nên Hoa không nghĩ gì, muốn bán được nhiều vé số nên chấp nhận cho ông già xâm hại.

Gần 5 tháng sau, cha mẹ của Hoa thấy bụng con to bất thường nên đưa đi khám và biết cháu đã mang thai. Sau đó ít lâu Hoa sinh con, qua giám định ADN thì Đ. là cha đẻ của đứa bé.

Bé gái sinh con vì bị lão nông cưỡng hiếp

Một ngày cuối năm 2008, lão nông T.V.L (77 tuổi, ngụ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đi làm cỏ ngoài đồng thì nhìn thấy cháu Hoài (14 tuổi) đang chăn trâu gần đó.

Giữa đồng không mông quạnh, thú tính nổi lên, ông ta liền dùng vũ lực đè Hoài xuống đất hiếp dâm. Thời gian sau đó, ông già ở cái tuổi “xưa nay hiếm” liên tục bắt ép Hoài phải cho quan hệ khiến cháu mang thai.

Cuối tháng 8/2009, Hoài sinh con khi vừa tròn 15 tuổi. Sự việc bại lộ, L liền bỏ trốn. Đến ngày 2/7/2013, ông ta ra đầu thú.

Giữa tháng 1/2014, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên phạt ông này 20 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Ông lão 82 hiếp dâm con gái ân nhân

Ngày 12/5, công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với L.K.M (82 tuổi, trú TP.Tây Ninh) về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Tại cơ quan điều tra, M khai nhận mới ra tù vào năm 2012 sau khi thi hành xong án tù về tội Cố ý gây thương tích. Ra khỏi trại, tuổi già sức yếu lại không có nhà cửa, không có ai thân thích nên M đi bán vé số để mưu sinh.

Thương cảm trước tình cảnh của ông lão, vợ chồng anh Hùng (bán vé số chung với M) đón ông ta về cưu mang và cho tá túc trong nhà riêng của mẹ mình.

Những lão ông 'gần đất xa trời' vào tù vì... máu dê 6

Ông M. tại cơ quan điều tra.

2 năm sau, M dần trở nên thân thuộc với gia đình anh Hùng, họ coi nhau như người một nhà.

Trưa 5/5, M sang nhà anh Hùng biếu gia đình 2 trái mít. Nhưng anh Hùng có việc đi vắng, chỉ còn M và con gái anh Hùng là cháu Tiên (8 tuổi) ở nhà. Thấy thế, ông ta liền dùng vũ lực khống chế hiếp dâm cháu bé.

Đến chiều, anh Hùng về nhà và bàng hoàng khi nghe con gái khóc lóc kể lại chuyện bị ông M xâm hại. Ngay sau đó anh đã làm đơn trình báo công an.

* Tên các nạn nhân đã được thay đổi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục