Trang chủ » Đời sống » Du lịch
Thứ ba, 03/02/2015 09:31 (GMT 7)

Những loài cá ăn thịt đáng sợ trên thế giới

Cá sấu, cá mập hổ hay cá Piranha được cho là những loài cá ăn thịt các loài động vật khác và không loại trừ con người. Chúng là nỗi kinh hoàng đối với bất cứ ai.

Cá sấu, cá mập hổ hay cá Piranha được cho là những loài cá ăn thịt các loài động vật khác và không loại trừ con người. Chúng là nỗi kinh hoàng đối với bất cứ ai.

 Cá mập hổ

Trong họ cá mập, cá mập hổ được coi là loài nguy hiểm nhất. Chúng thường săn mồi ở những vùng nước nông, khu vực cửa sông và cảng biển. Đây chính là nguyên nhân khiến số vụ cá mập hổ tấn công con người tăng cao.

Cá hổ Congo

Cá hổ Congo thuộc một trong những loài cá nước ngọt đáng sợ nhất thế giới và là phiên bản nguy hiểm hơn nhiêu so với cá piranha ăn thịt. Con cá hổ khổng lồ có những 32 chiếc răng, mỗi chiếc răng rất sắc, giống như răng của loài cá mập trắng lớn. Chúng được biết đến với khả năng tấn công người và thậm chí cả cá sấu.

                                Những loài cá ăn thịt đáng sợ trên thế giới 4

Cá sấu

Cá sấu là một trong những kẻ ăn thịt nguy hiểm nhất đối với con người. Hàng năm, có hàng trăm vụ tấn công chết người ở tiểu vùng Sahara châu Phi. Đây là khu vực có rất nhiều cá sấu sông Nile - loài cá sấu nguy hiểm nhất thế giới.

Cá mập bò

Cá mập bò rất phổ biến trên các đại dương. Loài cá mập này thường săn mồi ở những vùng nước ấm và nông. Đây là loài cá mập rất hung dữ và thường xuyên tấn công con người, chủ yếu ở các bãi tắm.

Cá Piranha

Cá piranha khổng lồ trong thiên nhiên là dòng cá có thể ăn thịt người có bản tính hung dữ nhất thế giới, còn trong môi trường nuôi nhân tạo thì có vẻ nhút nhát và hiền lành hơn rất nhiều.

Piranha với khuôn mặt gầm gì, cùng bộ răng sắt nhọn có thể tấn công con mồi lớn hơn gấp nhiều lần so với cơ thể chúng

Cá piranha ( pacu ) là cá nước ngọt ở sông amazon, Có 1 số người đã phát hiện ra cá piranha tại sông Lijiang River ở trung quốc

Kích thước trung bình của cá piranha 14 - 26cm (1 số tài liệu chứng minh chúng có thể lên đến 43cm)

Serrasalmus, Pristobrycon, Pygocentrus và Pygopristis có thể dễ dàng nhận biết bởi bộ răng duy nhất của chúng. Tất cả cá piranha có 2 hàm răng sắc nhọn, răng chúng lồng vào nhau và được sử dụng để đâm thủng con mồi nhanh chóng.

Loài Pygocentrus nattereri ( Piranha) đã từng tấn công theo bầy giết chết rất nhiều người dân ở Brazin, trong khi loài cá piranha này có thể tìm thấy ở hầu hết bất kỳ sông hồ, ven biển ở brazin.

Xem video: Lộ diện loài "rồng biển" khổng lồ trong truyền thuyết

 

 

Thoa Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục