Những lỗi cần tránh khi hôn nàng

Bạn để rớt nước bọt ra mặt người yêu, hay phát ra tiếng là những lỗi mắc phải khi hôn.<>

Hôn là biểu hiện cao nhất của tình yêu, nó là khi cả hai chìm vào khoảnh khắc thăng hoa bất tận của tình yêu để cảm nhận từng hơi thở, vị ngọt đôi môi của nhau. Thế nhưng, nếu không chú ý thì có thể, nàng sẽ không còn hứng thú với bạn. Giây phút ngọt ngào hạnh phúc của hai người cũng sẽ trở thành nỗi ám ảnh, khó dứt. Do đó, hãy cố gắng rèn cho mình một kĩ thuật hôn thật điêu luyện để có thể để lại ấn tượng với nàng, hoặc ít ra, bạn cũng không mắc phải những lỗi quá lớn khiến nàng nghĩ không tốt về bạn.

Dưới đây là những lỗi cần tránh khi hôn nhau.

<>1. Hơi thở có mùi

Bình thường bạn đã không nên để hơi thở có mùi rồi, khi hôn nhau lại càng không. Bởi đơn giản, hôn một người mà phải chịu đựng mùi cơ thể của người đó thì thật là 'tra tấn'. Không ai có thể chấp nhận một người bạn trai lại cẩu thả và sơ suất như vậy. Do đó, hãy luôn giữ cho hơi thở của mình thơm tho. Ít nhất bạn cũng phải đánh răng hoặc ăn kẹo cao su sau khi ăn uống để không có mùi lạ. Nàng sẽ hạnh phúc và vui vẻ khi được bạn mang đến một nụ hôn ngọt ngào và thơm tho.

Hình ảnh Những lỗi cần tránh khi hôn nàng số 1
<>2. Phát ra tiếng

Có thể bạn mong muốn một nụ hôn thật mạnh mẽ, ấn tượng với nàng, và vì vậy, bạn ôm chầm lấy cô ấy, hôn mãnh liệt. Thế nhưng, bạn không biết rằng có thể như thế bạn sẽ phát ra tiếng khi hôn khiến cho nàng không thích thú lắm. Hoặc cũng có thể, trong quá trình hôn, bạn không để ý khiến cho hành động hôn của mình có những tiếng của nước bọt gây ra âm thanh không hay. Hãy chú ý để không có hiện tượng này xảy ra, kẻo bạn sẽ khiến nàng thất vọng.

<>3. Làm rớt nước bọt

Người đàn ông ôm hôn nghệ thuật là người không để làm rớt nước bọt ra mặt bạn gái. Khi hôn, một điều cần chú ý đó là làm sao để nụ hôn của bạn vừa ngọt ngào, vừa không quá 'khô' nhưng lại cũng không được 'lõng bõng' nước, không được làm cho mặt cô ấy dính nước bọt của bạn. Bởi nếu để điều đó xảy ra, cô ấy sẽ thấy bạn là một người thật sự vụng về và tẻ nhạt.

<>4. Khiến nàng đau

Nụ hôn mạnh mẽ luôn khiến phụ nữ hư
́ng thú vì có thể cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho cô ấy như thế nào. Tuy nhiên, nếu như bạn không để ý, bạn có thể làm cho nàng đau vì kiểu ôm hôn quá chặt và nồng nàn của mình. Phụ nữ ai cũng muốn được ôm hôn thật chặt, tuy nhiên, giữa việc đó và việc làm cho nàng đau là một việc hoàn toàn khác nhau, và người đàn ông giỏi hôn là người làm tốt việc này. Hãy cứ ôm hôn cô ấy thật mãnh liệt để thể hiện tình yêu sâu nặng của mình nhưng phải thật khéo léo để không làm nàng đau bạn nhé.

 
Hình ảnh Những lỗi cần tránh khi hôn nàng số 2

<> 
5. Khiến nàng để lại vết thâm vùng trên môi

Đây cũng là một lỗi do bạn hôn quá mạnh mang lại. Khi bạn ôm hôn cô ấy mạnh mẽ, hôn liên tục, nhanh và gấp gáp, bạn có thể làm cho vùng trên môi của nàng bị thâm. Và khi đó, trông nàng sẽ khá buồn cười vì một 'dấu vết' trên mặt như vậy. Không cô gái nào lại muốn bị bạn bè nhận ra là mình vừa ôm hôn một anh chàng nào đó. Do vậy, hãy luôn tinh tế và nhẹ nhàng để cô ấy không phải ngượng ngùng sau khi ôm hôn bạn.
<>
6. Khi nàng không sẵn sàng

Nụ hôn chỉ thật sự ngọt ngào và mãnh liệt khi cả hai cùng mong muốn âu yếm, trao cho nhau những kỷ niệm tuyệt vời. Còn nếu như, khi cô ấy không muốn mà bạn lại ép buộc, hoặc lại dùng sức mạnh để nàng phải hôn bạn thì sẽ chẳng thú vị gì. Khi đó, cô ấy chỉ cảm thấy như mình đang phải làm việc miễn cưỡng, nó không giống thể hiện tình yêu mà chỉ là sự 'phục tùng' hay bị ép buộc.
<>
7. Không biết hôn kiểu Pháp

Nụ hôn kiểu Pháp là một nụ hôn ngọt ngào và tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nó chỉ hữu dụng khi bạn biết cách thực hiện nó. Bạn phải là một anh chàng 'cao thủ tình trường', đã từng ôm hôn nhiều cô nàng biết cách đảo lưỡi hay người ta còn gọi vui là 'nấu cháo' giỏi. Chỉ khi đó, bạn mới khiến cho nàng ngất ngây trong men say hạnh phúc do cách bạn di chuyển lưỡi và hôn ngọt ngào. Còn nếu như, bạn không phải là người giỏi hôn, chưa từng thử hôn kiểu Pháp bao giờ thì đừng dại gì mà cố tỏ ra 'ta đây', bạn sẽ chuốc phải thất bại và nàng sẽ nghĩ rằng bạn là một người kém cỏi nhưng cứ thích tỏ ra 'nguy hiểm'.
 
Theo Eva

Nguồn : VietnamNet