Những lời chúc Xuân hay, độc đáo mừng Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Sự Kiện : Chúc Tết

 

(Tinmoi.vn) Những lời chúc Tết hài hước với mong muốn gửi đến người nhận sẽ nhận được nhiều niềm vui trong năm mới đang mọi người sưu tầm ráo riết. Hiểu được mong muốn này tinmoi.vn xin giới thiệu một số lời chúc Xuân hay, độc đáo, mà chắc hẳn các Facer sẽ thích thú để post lên tường nhà.

Hình ảnh Những lời chúc Xuân hay, độc đáo mừng Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 số 1

Lời chúc Tết độc đáo đang được cư dân mạng ráo riết tìm kiếm

1. Chúc sang năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, “thon thả” như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê (khi học), nghịch như Khỉ (khi chơi), cần mẫn như Gà, tốt bụng như Chó, và dễ xương như Heo.

2. Năm mới ta chúc các tiểu đệ:- Không bị bồ đá- Thịt chó đầy nhà- Gà thì khỏi nghĩ- Thi lại ít thôi

3. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

4. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như  heo, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về

Hình ảnh Những lời chúc Xuân hay, độc đáo mừng Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 số 2

Lời chúc Tết hài hước sẽ mang thật nhiều niềm vui đến cho người nhận vào năm mới


5. Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!
6. Năm hết tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la, một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. An lành thịnh vượng.

7. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm chuyện như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

8. Dành cho người mê game

Năm mới tết đến.

Chúc cash dồi dào. 

Level tấn tới

Chơi ngày càng pro

Pet level khá

Không sợ anh nào

Golem chuyện nhỏ

Mấy hit là die

Với các char khác

Không sợ char nào

Không còn gặp cảnh

Anh lùn 6 hitC

hị cung combo

Anh búa nhảy bửa

Anh kiếm special

Ninja stun grip

Mạng không còn lag

Chơi game o o

Không còn bị dis

Không còn khinh công.

Hình ảnh Những lời chúc Xuân hay, độc đáo mừng Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 số 3

Lời chúc Tết độc đáo thể hiện thành ý của người gửi


9. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc:Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

10. Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý...


Dã Quỳ (TH)

Tinmoi.vn/Seatimes.com.vn