Những lời khai đặc biệt của các bị cáo trong phiên tòa vụ đánh bạc nghìn tỷ

Từ ngày 12/11, TAND tỉnh Phú Thọ đã đưa ra xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ đồng có liên quan đến hai tướng Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa.

Từ ngày 12/11, TAND tỉnh Phú Thọ đã đưa ra xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ đồng có liên quan đến hai tướng Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa.

Chiều ngày 21/11, VKSND tỉnh Phú Thọ đọc bản luận tội và đề nghị mức án với 92 bị cáo trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ liên quan đến cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh. Trong đó:

- Bị cáo Phan Văn Vĩnh bị đề nghị 7 năm - 7,5 năm tù

- Bị cáo Nguyễn Thanh Hoá bị đề nghị 7,5 năm - 8 năm tù

- Bị cáo Nguyễn Văn Dương bị VKS đề nghị 11-13 năm tù

- Bị cáo Phan Sào Nam bị đề nghị 6-7 năm tù

Lương của bị cáo chức vụ Tổng Cục trưởng Tổng Cục Cảnh sát, mỗi tháng là bao nhiêu?

Khi HĐXX hỏi về số tiền 1,1 tỷ đồng mà bị cáo Vĩnh trả cho Nguyễn Văn Dương để mua đồng hồ

HĐXX hỏi những cây cảnh của bị cáo Vĩnh có giá trị cao không?

Với mức lương 20 triệu, lương của vợ 7 triệu, bị cáo khai có 1,1 tỷ để trả tiền đồng hồ cho Dương?
 
Cuối phiên xét hỏi chiều 19/11, trả lời câu hỏi của luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang - người bào chữa cho ông Phan Văn Vĩnh - rằng "lỗi của bị cáo ở điểm nào?"

Cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh nói khi được HĐXX hỏi bị cáo có suy nghĩ như thế nào với tư cách là Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát lại để xảy ra vụ án này

Trả lời về doanh số của game bài Rikvip/TipClub, bị cáo Phan Sào Nam (Chủ tịch HĐQT VTC Online) khai khi bắt đầu triển khai hệ thống không lường được quy mô, doanh thu lớn vậy.

Nguyễn văn Dương khai Nguyễn Thanh Hóa từng đưa người của CNC đi nhiều hội thảo, giới thiệu với các lãnh đạo Bộ Công an và một lãnh đạo cấp cao đã nhận xét lực lượng C50 sẽ rất khó khăn nếu không có các Cty như CNC.

Trang Anh - ACM

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục