Những mẫu phụ nữ đàn ông không bao giờ cưới làm vợ

(Tinmoi.vn) Cô nàng lúc nào cũng tỏ ra kiêu căng, kinh thường người khác, thụ động, dựa dẫm vào đàn ông hay ghen tuông thái quá là những mẫu phụ nữ đàn ông chẳng bao giờ muốn cưới làm vợ.

(Tinmoi.vn) Cô nàng lúc nào cũng tỏ ra kiêu căng, kinh thường người khác, thụ động, dựa dẫm vào đàn ông hay ghen tuông thái quá là những mẫu phụ nữ đàn ông chẳng bao giờ muốn cưới làm vợ.

Quá "thần tượng" cha

Kiểu người phụ nữ này thường hẹn hò với một nửa lớn tuổi hơn và có quyền thế. Bởi trong sâu thẳm, cô ấy đang tìm kiếm một hình mẫu giống cha mình chứ không phải người cô ấy muốn lấy làm chồng trong tương lai. Có thể nửa kia của cô ấy sẽ nghĩ rằng họ hấp dẫn, chín chắn nhưng chàng sẽ sớm nhận ra có một vài vấn đề cần cân nhắc trước khi quyết định tiến xa hơn với nàng.

Ghen tuông thái quá

Nói đến kiểu phụ nữ mà đàn ông không muốn cùng chung sống, đầu tiên phải kể đến mẫu phụ nữ ghen tuông mù quáng. Cô ấy luôn tỏ ra không tin tưởng và ngờ vực nửa kia mặc dù trong quá khứ có thể cô ấy từng bị tổn thương, nhưng đó không phải là cách mà cô ấy áp dụng cho mọi mối quan hệ. Và đó chính là lý do mà hầu hết các chàng không thể chịu đựng được việc bị buộc tội suốt ngày vì những lỗi không phải của mình.

Muốn thay đổi chàng

Một trong những sai lầm phổ biến của phái đẹp trong tình yêu là luôn cố gắng thay đổi đối phương cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Chàng có thể thay đổi để chiều lòng bạn một chút hoặc họ không muốn mất bạn. Tuy nhiên, hầu hết các chàng đều không thích phụ nữ như vậy và họ cũng sẽ không duy trì mối quan hệ quá lâu với bạn.

Những mẫu phụ nữ đàn ông không bao giờ cưới làm vợ 4 

 Phụ nữ ghen tuông thái quá khiến đàn ông mệt mỏi (Ảnh minh hoạ) 

Kiêu căng, coi thường người khác

Những cô gái kiêu kì thường lại được nhiều chàng trai theo đuổi vì tâm lý đàn ông bao giờ cũng là thích "đâm đầu vào cái khó", càng khó chinh phục càng phải tấn công. Và khi sở hữu được một cô gái như vậy, lúc đầu họ rất thích thú vì "chiến thắng" những người đàn ông khác nên họ sẵn sàng bỏ qua mọi khuyết điểm của người yêu. Nhưng càng về sau, họ càng cảm thấy thất vọng về người yêu của mình - một cô gái luôn coi thường người khác.

Những phụ nữ kiêu căng thường rất khó tính, luôn phủ nhận mọi thứ của người khác, từ tài năng, công sức đến những cố gắng trong công việc, cuộc sống... Với những cô gái này, tất cả những gì người khác làm đều không có ý nghĩa, không đáng trân trọng, chỉ có những có những gì thuộc về cô ấy mới đáng quý.

Nếu bạn cũng có tính kiêu căng như vậy, hãy thay đổi theo hướng tích cực hơn nếu như bạn không muốn bị anh ấy bở rơi. Đàn ông rất "dị ứng" với những cô gái này bởi lẽ họ biết rằng sớm muộn gì họ cũng bị coi thường. Và họ sẽ có suy nghĩ rằng bạn chỉ thích "đốt tiền" của họ để thỏa mãn những thú vui an nhàn của bản thân mà không bao giờ quan tâm tới việc bạn kiếm tiền khó khăn và vất vả thế nào, thậm chí không tôn trọng công sức, thành quả họ đạt được.

Thụ động, không có chí tiến thủ

Những cô gái thông minh, có tính độc lập, kiên trì cao cộng với tinh thần ham học hỏi... sẽ nhận được nhiều tình cảm của các chàng trai hơn là những cô gái chỉ biết ỉ lại, thụ động trong suy nghĩ.

Đàn ông sinh ra là để cho phụ nữ dựa dẫm, điều này không có gì để bàn cãi. Nhưng nhiều phụ nữ lại ỉ lại vào điều này mà tỏ ra dựa dẫm thái quá vào người yêu hoặc chồng của mình, cả về vật chất, tình cảm đến những dự định, quyết định trong cuộc sống.

Những phụ nữ chấp nhận dựa dẫm hoàn toàn vào người yêu, chồng thường có lối sống thụ động, không đủ niềm tin vào bản thân nên không thể tự quyết định được gì. Họ chấp nhận cuộc sống như tầm gửi bên chồng hoặc bạn trai mà không một lời phàn nàn, ý kiến. Đây là những con người không biết phấn đấu cho tương lai, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, không có chí tiến thủ mà chỉ biết bằng lòng với hiện tại, thậm chí cuộc sống hiện tại tệ hơn đi nữa thì họ vẫn chấp nhận.

Điều này khiến cho người đàn ông cảm thấy mệt mỏi, có tính ỉ lại cao. Đàn ông muốn có người yêu, người vợ thông minh, cùng họ xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn và tự chủ được cuộc sống của chính mình chứ không phải muốn có thêm một người luôn theo mình như một cái đuôi câm lặng.

Thoa Nguyễn (TH)

Video có thể bạn quan tâm Vợ trẻ hồi xuân, chồng già toát mồ hôi hột

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục