Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ năm, 19/10/2017 09:10 (GMT 7)

Những món quà độc đáo ngày 20/10 khiến nhiều chị em mê mẩn

Tặng hoa không còn là trào lưu nữa, mà những bó hoa thiết thực như thế này sẽ khiến các chị em phụ nữ mê mẩn.

Tặng hoa không còn là trào lưu nữa, mà những bó hoa thiết thực như thế này sẽ khiến các chị em Phụ nữ mê mẩn.

Ngày 20/10 hằng năm là ngày tôn vinh nữ giới,đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.Chính vì vậy, việc tặng những món quà có ý nghĩa hết sức đặc biệt thể hiện sự trân trọng đối với những người phụ nữ.

Trong những ngày này, thị trường quà tặng cho phụ nữ, nhất là hoa tươi và đồ trang sức rất sôi động và đa dạng, nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có những món quà đặc biệt dành tặng cho người mình quan tâm.

Tuy nhiên, những món quà được sáng tạo không lãng mạn nhưng lại khiến rất nhiều chị em ưa thích đó là bó hoa làm từ... đồ ăn. Nào cánh gà, nào thịt xông khói, nào xúc xích, nào khoai tây chiên, tất cả đều được lôi ra tận dụng để tạo nên một bó hoa nhiều sắc màu. 

Những món quà này có thể không quá đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng về mặt thực tế thì xứng đáng chấm điểm 10. Hơn thế nữa, chúng lại đánh thẳng vào sở thích "ăn cả thế giới" của con gái nên chắc hẳn 20/10, các chàng trai nên cân nhắc đến việc tặng chị em món quà như thế này nhé!

Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet

Hà Trang (tổng hợp)

Hà Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục