Những món quà độc đáo tặng nửa kia của bạn ngày Valentine 14/2

(Tinmoi.vn) Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 là dịp để bạn bày tỏ tình cảm của mình đối với người ấy. Bạn đang băn khoăn không biết nên tặng nửa kia của bạn món quà gì. Dưới đây là những gợi ý quà độc đáo cho ngày lễ tình nhân Valentine.

(Tinmoi.vn) Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 là dịp để bạn bày tỏ tình cảm của mình đối với người ấy. Bạn đang băn khoăn không biết nên tặng nửa kia của bạn món quà gì. Dưới đây là những gợi ý quà độc đáo cho ngày lễ tình nhân Valentine.

Giỏ quà

Bạn có thể tự tay làm một giỏ quà bao gồm những thứ anh ấy thích như một đĩa phim hay, bánh kẹo và cà phê…

Biến ảnh của hai bạn thành một câu đố

 Bạn có thể chọn một bức hình chụp chung mà cả hai đều yêu thích và tìm dịch vụ để biến nó thành một trò chơi ghép hình. Chắc chắn rằng, anh ấy sẽ thấy thích thú với món quà sáng tạo ấy.

Xem thêm những món quà độc đáo tặng cho ngày lễ tình nhân Valentine

 

 

 Nhạc chuông lãng mạn

 Bạn có thể thay đổi nhạc chờ bằng một bài hát về tình yêu ngọt ngào mà cả hai đều thích.

 Vết son môi trên gói quà tặng hoặc bưu thiếp

Cho dù đó là một tấm bưu thiếp hay gói quà, trước khi gửi tặng chàng, bạn hãy in vết son môi của mình lên đó, hẳn chàng sẽ rất thích thú.

Tự tay chuẩn bị bữa tối

Không chỉ đàn ông mới thích người yêu hay vợ chuẩn bị món ăn cho mình, phái đẹp cũng thích điều này. Việc bạn tử nấu hay chuẩn bị những món ăn mà anh ấy/cô ấy yêu thích không chỉ khiến nửa kia cảm động mà nhờ đó bạn có thể gửi gắm tình yêu chân thành của mình tới đối phương.

Tự tay massage cho chàng

Một thực tế thú vị cho thấy đa phần nam giới luôn thích được bạn gái mát xa vùng đầu hay toàn bộ cơ thể mình. Các bà vợ có thể tìm và tham khảo những bài học về mát xa trên mạng, trong sách hay đĩa... Hãy tự học những bài mát xa cơ bản và cùng nhau thực hành để làm tan biết cơn mệt mỏi và đó cũng là một món quà ý nghĩa dành tặng nửa kia trong ngày đặc biệt này.

Lời của trái tim

Đó có thể là một trong những món quà tặng ý nghĩa nhất với người mà bạn yêu thương. Hãy viết ra một danh sách 10 điều bạn thích nhất ở anh ấy hoặc cuộc sống của bạn thú vị thế nào kể từ khi gặp anh ấy. Nếu có năng khiếu văn chương, bạn có thể viết tặng anh ấy một bài thơ hay truyện ngắn bao gồm những câu chuyện nhỏ về tình yêu của hai bạn.

Một chuyến picnic

Nếu hai bạn sống ở vùng biển thì một buổi picnic trên bờ biển chỉ có bạn và anh ấy cũng đủ mang lại sự lãng mạn cho ngày lễ Tình yêu. Còn nếu không gần biển thì việc được ngắm hoàng hôn hay bình minh với người mình yêu thương cũng là một ý tưởng không tệ.

Tắm chung

Đây là một gợi ý dành cho các cặp vợ chồng yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn. Bạn nên chuẩn bị phòng tắm với nến thơm, âm nhạc nhẹ nhàng, du dương và bồn tắm rải cánh hoa hồng. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến cả hai cảm nhận được dư vị của tình yêu dành cho nhau.

Thoa Nguyễn

Theo Allwomanstalk

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Valentine

Valentine đặc biệt tại Trung Quốc giữa dịch virus corona
Valentine đặc biệt tại Trung Quốc giữa dịch virus corona

Sự bùng nổ của virus corona khiến các cặp tinh nhân bị ngăn cách trong ngày Valentine 14/2. Thế nhưng họ đã có hàng loạt ý tưởng để thể hiện được tình yêu trong ngày này.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục