Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ ba, 13/05/2014 11:20 (GMT 7)

Những mỹ nhân lưỡng tính được khao khát nhất thế giới

(Tinmoi.vn) Họ là những người phụ nữ thành đạt và xinh đẹp. Nhưng những mỹ nhân này lại có đời sống tình cảm phức tạp khi trong người họ tồn tại cả hai giới tính. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng vẻ đẹp của họ khiến nhiều người phải khao khát.

 

 

(Tinmoi.vn) Họ là những người phụ nữ thành đạt và xinh đẹp. Nhưng những mỹ nhân này lại có đời sống tình cảm phức tạp khi trong người họ tồn tại cả hai giới tính. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng vẻ đẹp của họ khiến nhiều người phải khao khát.

Angelina Jolie  là một nữ diễn viên điện ảnh và đạo diễn người Mỹ. Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh và ba Giải Quả cầu vàng; bên cạnh đó, cô được tạp chí Forbes công nhận là nữ diễn viên Hollywood có thu nhập cao nhất năm 2009 và 2011

Những mỹ nhân lưỡng tính được khao khát nhất thế giới 4

Angelina Jolie là một trong những người đẹp lưỡng tính gợi cảm nhất thế giới.  Năm 2007, cô đứng đầu danh sách "100 ngôi sao điện ảnh gợi cảm nhất mọi thời đại" của Esquire.

Những mỹ nhân lưỡng tính được khao khát nhất thế giới 5

Cô từng nổi tiếng với những cuộc tình mà đối tác là cả nam giới lẫn phụ nữ. Angelina Jolie luôn làm phái mày râu phải ao ước mơ tưởng

Những mỹ nhân lưỡng tính được khao khát nhất thế giới 6

Amber Heard là người mẫu kiêm diễn viên tóc vàng nóng bỏng

Amber Laura Heard (sinh ngày 22 tháng 4 năm 1986) là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Mỹ thành danh qua các vai diễn trong "Never back down", "Pineapple express" đặc biệt, với nhan sắc trẻ trung, hiện đại Amber Heard rất hợp với bộ phim hành động Drive Angry.

Những mỹ nhân lưỡng tính được khao khát nhất thế giới 7

Người đẹp từng gây sốc khi thẳng thắn thừa nhận mình có thể yêu cả nam lẫn nữ và công khai tay trong tay với người tình đồng giới Tasya van Ree tại buổi dạ tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập tổ chức Glaad 

Những mỹ nhân lưỡng tính được khao khát nhất thế giới 8

Hiện tại cô là người tình của tài tử số một Hollywood Jonny Deep

Những mỹ nhân lưỡng tính được khao khát nhất thế giới 9

Megan Fox đã từng khiến các chàng thanh niên chao đảo vì tiết lộ về tình yêu và tình dục.

Megan Denise Fox (sinh ngày 16 tháng 5 năm 1986 tại Tennessee, Hoa Kỳ là một người mẫu, diễn viên điện ảnh mang trong mình pha trộn ba dòng máu: Ai Lan, Pháp và thổ dân châu Mỹ,[1] được biết đến nhiều qua nhiều vai diễn.

Những mỹ nhân lưỡng tính được khao khát nhất thế giới 10

Cô nói rằng việc yêu đàn ông hay đàn bà không hề quan trọng.Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ tình cảm là cảm xúc và sự thủy chung. 

Hiện tại, cô đã kết hôn với một người đàn ông Brian Austin Green và sinh con.

Những mỹ nhân lưỡng tính được khao khát nhất thế giới 11

Lady Gaga khiến cho danh sách những mỹ nhân lưỡng tính gợi cảm nhất thế giới thêm lung linh màu sắc

Những mỹ nhân lưỡng tính được khao khát nhất thế giới 12
 

Siêu sao ca nhạc nhiều lần bàn về chuyện tình ái với phụ nữ. Theo cô những mối tính khác biệt luôn khiến trái tim người ta phải rạo rực

P.V

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục