Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh

Dương Thừa Lâm, Lại Nhã Nghiên, Trần Kiều Ân... là những người đẹp sánh bước bên anh chàng đẹp trai nhất Trung Quốc 2012.

Khưu Trạch vừa lọt vào danh sách 10 nam diễn viên đẹp trai nhất Trung Quốc 2012 do một trang web tổ chức bình chọn trong 10 ngày. Nhân dịp này, cùng điểm lại những bóng hồng đã kết hợp ăn ý cùng anh.

Không chỉ sở hữu vóc dáng cao ráo, khuôn mặt tuấn tú, Khưu Trạch còn là hình mẫu lý tưởng của nhiều fan nữ. Các phim anh đã tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả là Original Scent of Summer, Starry Starry Night, The Girl in Blue, Unbeatable 2, Love Waking Up, Office Girls, Miss Rose...

<>Với Lại Nhã Nghiên trong Miss Rose (2012)

Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 1

Thể loại: Tình cảm lãng mạn, công sở.

Diễn viên: Khưu Trạch, Lại Nhã Nghiên, Quách Tuyết Phù, Lý Dục Phân, Triệu Chính Bình, Na Duy Huân, người mẫu Diêu Thái Dĩnh, Hứa Đằng Phương.

Cao Thừa Khoan được mệnh danh là "thần đồng kinh doanh", sự nghiệp của anh bị phá hủy khi chủ tịch đột ngột điều anh đến công ty con làm phó tổng. Tại đây, anh phát hiện thư ký lâu năm La Tư Nghi biết rất nhiều về công ty. Anh cho rằng có thể lợi dụng cô được nên giả vờ theo, nhưng sau này, bản thân lại không kiềm chế được tình cảm của mình.

Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 2
Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 3
Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 4

<>Với Kha Giai Yến trong Office Girls (2011)

 Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 5

Thể loại: Tình cảm lãng mạn, công sở.

Diễn viên: Kha Giai Yến, Khưu Trạch, Ôn Thăng Hào, Lý Dục Phân...

Trong vai cô gái công sở thế hệ mới, Thẩm Hạnh Nhân (Kha Giai Yến đóng) không phải là một nhân viên xuất sắc nhất hay chăm chỉ nhất, nhưng cô cũng không phải là nhân viên tệ nhất. Cô thích đi làm, đơn giản vì có thể kiếm được tiền để hưởng thụ cuộc sống, thích một tình yêu lãng mạn, nhưng lại không chịu cúi đầu trước đàn ông. Song mọi việc bắt đầu thay đổi khi cô gặp anh chàng do Khưu Trạch đảm vai.

Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 6
Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 7
Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 8

<>Với Đường Yên trong Love Waking Up (2011)

Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 9

Thể loại: Tình cảm, thần tượng.

Diễn viên: Khưu Trạch, Đường Yên, Thích Vy, Từ Chính Hy...

Bộ phim xoay quanh chuyện tình của 4 nhân vật là Hạng Thiên Kỳ, Lưu Tiểu Bối, Mộc Chi Tinh, Lý Như Phong. Hạng Thiên Kỳ đã có vợ sắp cưới là Mộc Chi Tinh. Sau khi bị mất trí, anh gặp Lưu Tiểu Bối, hai người từ oan gia biến thành đôi tình nhân ngọt ngào. Cô bé giàu lòng nhân ái Lưu Tiểu Bối (Đường Yên) vì muốn giành được tiền thưởng để mua chiếc dương cầm cho những đứa trẻ mà tham gia cuộc thi hóa trang trong trang phục My Princess. Tại đó cô gặp và phải lòng thần tượng Eric (Khưu Trạch).

Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 10
Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 11
Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 12

<>Với Thích Vy trong Unbeatable 2 (2011)

Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 13

Thể loại: Tình cảm, thương trường, hình sự, đấu trí, cuộc sống thanh niên nơi thành thị.

Diễn viên: Hồ Ca, Đường Yên, Đổng Tuyền, Khưu Trạch...

Bên cạnh việc mô phỏng trận chiến thương trường không khói súng tàn khốc, bộ phim còn là lời nhắn nhủ về sự tín nhiệm, tình yêu trải qua những thử thách bất đồng. Từ Nhiên và Thất Thất một lần rồi lại một lần đồng cam cộng khổ, càng ngày càng gần nhau nhưng thế giới hai người họ có quá nhiều khác biệt. Phùng Lộ Phi đối với Từ Nhiên là thứ tình yêu điên cuồng, hơn nữa giữa họ còn một bí mật kinh thiên không ai biết.

Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 14
Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 15

<>Với Trần Kiều Ân trong The Girl in Blue (2010)

Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 16

Thể loại: Tâm lý, lãng mạn.

Diễn viên: Khưu Trạch, Trần Kiều Ân...

Sau khi tốt nghiệp đại học, Vưu Giai Kỳ và Mạnh Hòa Bình bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, mẹ của Mạnh Hòa Bình phản đối mạnh mẽ tình yêu của họ. Giai Kỳ chia tay với Hòa Bình, anh chàng giận dữ bỏ ra nước ngoài du học. Nguyễn Chính Đông, bạn của Giai Kỳ - chàng trai xuất thân từ gia đình giàu có, bị tai nạn và được đưa vào bệnh viện. Giai Kỳ đến thăm Chính Đông và không ngờ gặp lại Hòa Bình ở đó. Hóa ra Chính Đông và Hòa Bình là bạn bè từ nhỏ. Muốn tránh nỗi đau khổ mà Hòa Bình mang lại, Giai Kỳ bắt đầu hẹn hò với Chính Đông.

Ngày nọ, vì đau dạ dày, Chính Đông được đưa vào viện. Song, ở đây, anh phát hiện ra mình đang ở giai đoạn cuối của ung thư dạ dày. Vì tình yêu dành cho Hòa Bình, anh quyết định âm thầm giúp đỡ để Giai Kỳ và Hòa Bình - hai người yêu nhau đến tận tâm can có thể đến với nhau rồi lặng lẽ ra đi.

Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 17
Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 18

<>Với Dương Thừa Lâm trong <>Original Scent of Summer <>(2003)

Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 19

Thể loại: Tình cảm, tâm lý.

Diễn viên: Khưu Trạch, Thẩm Kiến Hoằng, Dương Thừa Lâm...

Hạ Nhật là chàng trai có trái tim chân thành, sống giản dị, giàu tình cảm, nhưng tính cách hơi cố chấp. Anh rất say mê âm nhạc và thể thao. Hạ Nhật được ông nội nuôi dưỡng lớn lên và thành tài, nhưng trong lòng anh luôn nhớ đến mẹ và chờ đợi ngày đoàn tụ với mẹ. Sự xuất hiện của Phẩm Hủy khiến cuộc sống của Hạ Nhật bị xáo trộn, anh cứ ngỡ đó là tình yêu và quên mất sự hiện diện của cô bạn nhỏ Phán Phán. Sau này, khi Phán Phán rời khỏi đảo, Hạ Nhật mới nhận ra đâu là tình yêu đích thực của đời mình.

Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 20
Hình ảnh Những mỹ nhân sánh đôi cùng Khưu Trạch trên màn ảnh số 21

 

Ý Nhi

Theo Infonet.vn

Nguồn : Zing