Những nghi vấn trong vụ nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể

Liên quan đến vụ nữ minh tinh Ấn Độ - Bhavana bị cưỡng hiếp tập thể, theo phía cảnh sát đã có sự chỉ đạo từ một số đối tượng khác và 7 tên “yêu râu xanh” hành xử theo hợp đồng.

Liên quan đến vụ nữ minh tinh Ấn Độ - Bhavana bị cưỡng hiếp tập thể, theo phía cảnh sát đã có sự chỉ đạo từ một số đối tượng khác và 7 tên “yêu râu xanh” hành xử theo hợp đồng.

Dư luận Ấn Độ đang bị chấn động bởi vụ án nữ diễn viên nổi tiếng Bhavana bị cưỡng hiếp tập thể trên xe hơi. Theo Indiatimes, vụ việc có khả năng liên quan tới thế lực ngầm của làng phim Ấn Độ. Một số nguồn tin cho hay Bhavana từng thể hiện quan điểm trái ngược với một ngôi sao danh tiếng. Thời gian qua, từng có người tác động để cô không được mời đóng phim.

[mecloud]i0yN14F4hZ[/mecloud]

Theo phía cảnh sát đã có sự chỉ đạo từ một số đối tượng khác và 7 tên “yêu râu xanh” hành xử theo hợp đồng. Cảnh sát đã bắt giữ tài xế cũ của Bhavana và hai đối tượng khác. Cả ba người hiện đều kêu oan và cáo buộc cảnh sát giam giữ thiếu bằng chứng thuyết phục.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra lịch sử cuộc gọi của Pulsar Sunil - kẻ được cho là lên kịch bản vụ bắt cóc cùng với tài xế cũ của Bhavana. Từ đây, cơ quan điều tra phát hiện tên này nhận được nhiều cuộc điện thoại lạ từ một nhà sản xuất phim danh tiếng trong tối 17/2.

Những nghi vấn trong vụ nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể 1

Bhavana được giới chuyên môn đánh giá cao về diễn xuất. Ảnh internet

Hiện vẫn chưa rõ đối tượng nào đã thuê nhóm côn đồ trên. Tuy nhiên, giới chức Ấn Độ tin rằng gốc rễ của vụ án là phá hủy sự nghiệp đang lên của nữ diễn viên 31 tuổi.

Theo India Times, sự việc kinh hoàng xảy ra với nữ diễn viên 31 tuổi vào tối 17/2 khi cô đang trên đường trở về nhà từ phim trường quận Ernakulam thuộc thành phố Kochi, bang Kerala.

Nhóm "yêu râu xanh" chặn đầu xe, ép lái xe phải di chuyển đến khu vực gần Athani và Angamaly. Trên suốt đoạn đường này, 7 người đàn ông đã cưỡng hiếp Bhavana bất chấp sự van nài và chống cự của cô. Bhavana sinh năm 1986, được khen ngợi ở ngoại hình và khả năng diễn xuất. 

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục