Những người bạn đời của Tứ đại thiên vương Hong Kong

Lưu Đức Hoa, Lê Minh, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành từng làm nên thương hiệu “Tứ đại thiên vương” Hong Kong một thời giờ đã là trai có vợ

Dù trải qua biết bao mối tình và thậm chí còn giấu giếm chuyện hôn nhân suốt hàng chục năm trời, nhưng bốn ca sĩ - diễn viên nức danh một thời của Hong Kong cuối cùng cũng đã công khai những người đàn bà của đời họ.

Hình ảnh Những người bạn đời của Tứ đại thiên vương Hong Kong số 1

"Tứ đại thiên vương" và những người vợ.

Hình ảnh Những người bạn đời của Tứ đại thiên vương Hong Kong số 2
Hình ảnh Những người bạn đời của Tứ đại thiên vương Hong Kong số 3
Hình ảnh Những người bạn đời của Tứ đại thiên vương Hong Kong số 4

"Tứ đại thiên vương" trong những thập niên 80, 90.

Nổi danh kín tiếng nhất trong chuyện kết hôn chắc chắn phải nhắc đến Lưu Đức Hoa. Anh đã “ỉm” được 24 năm về cuộc hôn nhân của mình với Chu Lệ Quyên. Nếu như không có sự ra đi đột ngột của cha Chu Lệ Quyên thì có lẽ cho đến tận giờ Lưu Đức Hoa vẫn là hình tượng khát khao của biết bao cô gái trẻ. Nhiều fan nữ đã tan nát con tim khi biết được “sự lừa dối” của tài tử đẹp trai này trong ngần ấy năm trời, bởi trước khi phải miễn cưỡng dũng cảm thừa nhận mình đã kết hôn, Lưu Đức Hoa vẫn luôn lải nhải điệp khúc “tôi vẫn chưa tìm được người phụ nữ của đời mình” trên truyền thông.

Hình ảnh Những người bạn đời của Tứ đại thiên vương Hong Kong số 5
Hình ảnh Những người bạn đời của Tứ đại thiên vương Hong Kong số 6

Chân dung hiếm thấy của Chu Lệ Quyên, bà xã Lưu Đức Hoa

 Lê Minh cũng không kém cạnh khi cuộc hôn nhân của anh phải nhờ tới Lạc Cơ Nhi thốt ra với công chúng. Có lẽ bí mật này đã nhận được sự hậu thuẫn của cô người mẫu xinh đẹp này, khi trước đó cả hai rất kín tiếng và diễn xuất khá ngọt trước công chúng: không đeo nhẫn cưới, không xuất hiện cùng nhau nhiều trong các sự kiện, không tham dự những show có người kia tham gia… Nhưng dù sao hiện giờ họ cũng đang hạnh phúc bên nhau sau 3 năm hẹn hò bí mật.

Hình ảnh Những người bạn đời của Tứ đại thiên vương Hong Kong số 7

Lê Minh và Lạc Cơ Nhi kết hôn sau 3 năm hẹn hò bí mật

 Quách Phú Thành cũng khiến các fan của mình sốc nặng khi đột ngột tuyên bố mình đã kết hôn dù trước đó anh luôn tỏ ra dị ứng với chuyện hôn nhân. Trong khi đó tin đồn giữa anh và người đẹp Lâm Đại Hùng lại càng đồn càng nóng. Hiện tại thì chân dung về “người đàn bà của đời Quách” vẫn đang là một ẩn số nhưng cư dân mạng Trung Quốc thì đinh ninh không ai khác đó chính là người đẹp họ Lâm.

Hình ảnh Những người bạn đời của Tứ đại thiên vương Hong Kong số 8

Cặp đôi khiến truyền thông Trung Quốc phải "đoán già đoán non" về kế hoạch kết hôn

 Trong số 4 “Thiên vương” thì Trương Học Hữu có lẽ là người đàn ông chung thủy nhất khi đến hiện giờ anh vẫn đang sống hạnh phúc với diễn viên La Mỹ Vy và 2 cô con gái. Sau mối tình 10 năm với người đẹp, Trương Học Hữu đã kết hôn với La Mỹ Vy vào năm 1996. Anh cũng là người hùng hồn tuyên bố mình đã lập gia đình trong lúc “danh nổi như cồn”. Trương Học Hữu từng hạnh phúc cho biết, lấy được Mỹ Vy là hạnh phúc lớn nhất của đời anh. Tình yêu của hai người khiến các fan vô cùng ngưỡng mộ.

Hình ảnh Những người bạn đời của Tứ đại thiên vương Hong Kong số 9
Hình ảnh Những người bạn đời của Tứ đại thiên vương Hong Kong số 10

Vợ chồng Trương Học Hữu chụp ảnh cùng Mai Diễm Phương

 TIGÔN

Theo Infonet.vn

Nguồn : Zing