Những người đàn ông đẹp nhất hành tinh lộ diện tại cuộc thi "mỹ nam"

Là một trong những tập tục của bộ tộc Wodaabe, cuộc thi "mỹ nam" là một trong những cuộc thi cho thấy niềm tự hào của nam giới tại đây.

Là một trong những tập tục của bộ tộc Wodaabe, cuộc thi "mỹ nam" là một trong những cuộc thi cho thấy niềm tự hào của nam giới tại đây.

Trên Daily Mail cho biết, mỗi năm một lần, vào tháng 9 hàng năm, đàn ông tại bộ tộc Wodaabe háo hức chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp độc đáo nhất với tên gọi Gerewol.

Nam giới sẽ tự trang điểm trong cuộc thi. Ảnh nguồn: Daily Mail

Thời điểm tổ chức cuộc thi cũng là khoảng thời gian hết một mùa di cư qua sa mạc khô cằn.

Cuộc thi "mỹ nam" chính là cơ hội để các chàng trai đẹp nhất trở thành chồng lẻ của các quý bà.

Nam giới tại đây luôn cầm gương và tự hào mình là người đẹp nhất hành tinh. Ảnh nguồn: Daily Mail.

Giám khảo tại cuộc thi chính là 3 phụ nữ. Thí sinh tham gia là các chàng trai đẹp. Cuộc thi tạo cơ hội cho những chàng trai đẹp có thể cạnh tranh sắc đẹp và tìm kiếm cơ hội chọn bạn tình.

Tại cuộc thi, các "mỹ nam" sẽ được trang điểm đẹp bằng việc vẽ đất đỏ lên mặt, kẻ mắt đen, son môi đỏ và trổ tài nhảy múa. Trong khi đó, những phụ nữ đã có chồng lại đứng từ xa để chọn những chàng trai ưng ý.

Đông đảo nam giới tham gia cuộc thi. Ảnh nguồn: Daily Mail.

Khi một trong số những chàng trai đó đi qua, cô gái sẽ bỏ mặc người chồng hiện tại và nhảy lên vai trai đẹp. Người đó mặc nhiên sẽ là chồng mới của cô.

Các cô gái sẽ lựa chọn cho  mình chàng trai ưng ý nhất. Ảnh nguồn: Daily Mail.

Tại bộ tộc Wodaabe, người phụ nữ được tự do tình dục, muốn lấy bao nhiêu chồng cũng được.

Trái lại, phái mạnh lại quan tâm đến việc làm đẹp sắc đẹp của mình hơn. Tại Wodaabe, sắc đẹp của con người đặc biệt là phái mạnh luôn được tôn sùng.

Với mong muốn những đứa con của mình thật sinh xắn, những người đàn ông tại đây sẵn sàng cho vợ mình ngủ với trai đẹp. Ảnh nguồn :Daily Mail. 

 Họ luôn tự hào mình là những người đẹp nhất hành tinh. Với mong muốn con cái mình xinh ra phải xinh đẹp, họ sẵn sàng cho vợ mình ngủ với trai đẹp.

Minh Di (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục