Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ ba, 17/07/2012 00:04 (GMT 7)

Những người đẹp a con trong làng giải trí Hoa ngữ

Cùng điểm qua một số sao nữ Hoa ngữ có ba con gái.

Cùng điểm qua một số sao nữ Hoa ngữ có ba con gái.

Kết hôn và sinh con là lẽ thường trong đời người và đối với các Những người đẹp a con trong làng giải trí Hoa ngữ 1

Những người đẹp a con trong làng giải trí Hoa ngữ 2

Khi sinh cô con gái thứ ba, có nhiều tin đồn cho rằng Từ Hy Đệ bị nhà chồng hắt hủi vì không sinh được con trai. Tuy nhiên, Từ Hy Đệ đã bác bỏ thông tin trên và cho biết chồng cũng như mẹ chồng rất quan tâm cô. Hiện tại, Từ Hy Đệ cũng không có ý định sẽ sinh thêm con. Cô nàng vui vẻ cho biết: "Ba bé là đủ".

2. Chung Lệ Đề

Sau khi đăng quang tại cuộc thi Miss Chinese International năm 1993, Chung Lệ Đề thuận lợi bước chân vào làng giải trí. Cũng từ đó, cô trở thành gương mặt diễn viên hot trên màn ảnh Hoa ngữ những năm thập niên 90. Năm 1998, Chung Lệ Đề kết hôn với Những người đẹp a con trong làng giải trí Hoa ngữ 3

Đến năm 2000, qua giới thiệu của một người bạn, Chung Lệ Đề gặp và đem lòng yêu nhạc sĩ người Mỹ gốc Hoa Nghiêm Tranh. Hai người kết hôn vào tháng 8/2003 và hạ sinh hai cô con gái lần lượt vào năm 2008 và 2010. Tuy nhiên, đến tháng 2/2011, Chung Lệ Đề ly hôn chồng và một mình nuôi ba cô con gái.

3. Khưu Thục Trinh

Những người đẹp a con trong làng giải trí Hoa ngữ 4

Khưu Thục Trinh từng được mệnh danh là "Nữ thần nóng bỏng" trên màn ảnh xứ Cảng thơm. Vào năm 1999, cô kết hôn với thương gia Thẩm Gia Vỹ - ông chủ tập đoàn IT lớn. Đến nay, Khưu Thục Trinh và Thẩm Gia Vỹ đã có ba cô con gái bao gồm Thẩm Nguyệt Hòa, Thẩm Đình Đình và Thẩm Tinh.

4. Trần Xung

Trần Xung là một trong số ít diễn viên Hoa ngữ có sự nghiệp khá thành công ở Hollywood. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ năm 1992, Trần Xung kết hôn với bác sĩ người Mỹ gốc Hoa Peter Hui. Sau này, Trần Xung có thai nhưng không may bị sẩy thai. Bác sĩ chuẩn đoán Trần Xung gặp nhiều khó khăn về đường con cái.

Những người đẹp a con trong làng giải trí Hoa ngữ 5

Vượt lên nỗi đau, Trần Xung cùng chồng nhận nuôi một cặp bé gái song sinh. Đến 5/10/1998, Trần Xung hạnh phúc hạ sinh một bé gái và đặt tên là Đình Đình.

Nhược Anh
(TH)
Cùng chuyên mục