Những nữ chiến sĩ xinh đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam

 


Họ là những nữ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang của Việt Nam, họ còn rất trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và vô cùng xinh đẹp…

 

Thủ khoa Phạm Phương Thảo Anh tự hào đã trở thành chiến sĩ
Đại đội 36, Tiểu đoàn 11, Trường Đại học Trần Quốc Tuấn là ngôi nhà chung của gần 60 nữ học viên hệ quân sự, các học viện, nhà trường đang về “thử lửa” luyện tài tại đây... Trong đó có thủ khoa Học viện Quân y: Phạm Phương Thảo Anh và 12 em được tuyển thẳng từ các giải thi Quốc gia về sinh học, ngoại ngữ...Ảnh thủ khoa Phạm Phương Thảo Anh tự hào đã trở thành chiến sĩ.
Niềm vui của các nữ binh nhì sau giờ ra thao trường
Niềm vui của các nữ binh nhì sau giờ ra thao trường là văn nghệ. Đằng sau những “Con gái mẹ đã trở thành chiến sĩ” vẫn còn đó những thì thầm, nỗi niềm con gái: buồn vui bất chợt, giận hờn, những phút lặng mình nhớ mẹ, nhớ em dâng trào, rất riêng của thì con gái…

Các nữ binh nhì đồng lòng quyết tâm huấn luyện đạt giỏi

Nhiều nhiệm vụ như gác đêm, gác giữa canh 2, canh 3; những buổi ke chân tập điều lệnh đội ngũ cơ chân đau ê ẩm; trực ban nội vụ, duy trì nền nếp chính quy tại đơn vị…Các em đều phải thực hiện nghiêm túc, đầy đủ. Các nữ binh nhì tỏ ra rất thích làm nhiệm vụ trực ban, được làm chỉ huy, làm giám khảo, thể hiện khả năng khẩu khí của mình khi đứng trước hàng quân… Tất cả các nhiệm vụ đều lần lượt ai cũng đến phiên… Các nữ binh nhì đồng lòng quyết tâm huấn luyện đạt giỏi.


Trao đổi bài học trên thao trường huấn luyện

Nữ chiến sĩ trao đổi bài học trên thao trường huấn luyện. Ngay từ những ngày đầu quân ngũ, các em đã ý thức, khi bộc lộ rõ tinh thần, trách nhiệm trên bãi tập, cả về trí tuệ, đạo đức cách mạng, chấp hành kỷ luật, tác phong chính quy từ thủa binh nhì đầu đời quân ngũ…

Hình ảnh Những nữ chiến sĩ xinh đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam số 1
Ngày 13/9, Học viện Kỹ thuật Quân sự khai giảng năm học mới, với sự tham dự của gần 10.000 cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên, công nhân viên chức quốc phòng, chiến sĩ... Trong ảnh khối học viên nữ đến từ các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Điện tử y sinh, Địa tin học đang diễu hành.
Hình ảnh Những nữ chiến sĩ xinh đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam số 2
Nụ cười tươi trong nắng của những nữ quân nhân xinh đẹp trong ngày đầu năm học. Họ đang lắng nghe diễn văn khai giảng của Trung tướng, GS TSKH Phạm Thế Long - Giám đốc Học viện: "Mỗi học viên, sinh viên cần thấm nhuần mục tiêu học để hiểu biết, học để làm người, học để ngày mai lập nghiệp, học để xây dựng quân đội, xây dựng đất nước...".

Hình ảnh Những nữ chiến sĩ xinh đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam số 3

Hình ảnh một nữ chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam rạng rỡ trong giờ thực hành luyện tập

Hình ảnh Những nữ chiến sĩ xinh đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam số 4

Một nữ Quân nhân Việt Nam đang chuẩn bị vào nghề. Cô gái hát hay và có năng khiếu làm MC.

Hình ảnh Những nữ chiến sĩ xinh đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam số 5

Nữ chiến sĩ Hải quân Việt Nam tô điểm cho sắc xanh vùng biển của Tổ quốc

Hình ảnh Những nữ chiến sĩ xinh đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam số 6

Những nữ quân nhân xinh đẹp đang mang tài năng, trí lực và sức trẻ của mình góp phần làm vững mạnh quân đội nhân dân Việt Nam.

 

Theo phunutoday 

 

Ngày 13/9, Học viện Kỹ thuật Quân sự khai giảng năm học mới, với sự tham dự của gần 10.000 cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên, công nhân viên chức quốc phòng, chiến sĩ... Trong ảnh khối học viên nữ đến từ các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Điện tử y sinh, Địa tin học đang diễu hành.
Nguồn :