Những nụ hôn nóng bỏng của phim Hàn

Cùng điểm lại những nụ hôn nóng bỏng nhất trong mùa hè này của những cặp đôi đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ.

Nụ hôn 1 triệu won (City Hunter)

 

Nụ hôn bất ngờ trị giá 1 triệu won giữa tiến sĩ Lee Young Sung (Lee Min Ho) và nữ cảnh vệ xinh đẹp Kim Na Na ( Park Min Young) đã diễn ra trong quán bar. Trong quá trình điều tra tung tích của kẻ thù, Lee Young Sung (Lee Min Ho) đã vô tình chạm trán Kim Na Na (Park Min Young), nhưng vì không muốn bị bại lộ thân phận thật sự nên Lee Young Sung (Lee Min Ho) đã bất ngờ "cưỡng hôn" Kim Na Na và sau đó rút ra tờ chi phiếu trị giá 1 triệu won xem như đó là phí thanh toán cho một nụ hôn. Ngỡ ngàng trước nụ hôn đó, Kim Na Na đã dùng võ để "đo ván" Lee Young Sung và sau đó đưa lại tờ chi phiếu xem như là phí điều trị vết thương. 
 
Hình ảnh Những nụ hôn nóng bỏng của phim Hàn số 1
Nụ hôn 1 triệu won
 
Nụ hôn đầu tiên trong phim mang đến nhiều bất ngờ và thích thú cho khán giả vì sự cá tính của nhân vật Kim Na Na trong cách xử lý tình huống bất ngờ. Ngoài ra, City Hunter hiện đang là phim có tỷ lệ rating cao nhất trong số những phim đang phát sóng trong mùa hè này của phim Hàn.
 

Nụ hôn Coca (Lie to Me)


Bộ phim truyền hình đang ăn khách Lie to Me lại khiến khán giả vô cùng thích thú trước nụ hôn vừa lãng mạn lại vừa ngọt ngào của hai nhân vật chính trong phim. Vì muốn trêu Ah Jung (Yoon Eun Hye) nên Ki Joon (Kang Ji Hwan) đã cố ý lắc mạnh chai coca mà Ah Jung sắp uống. Nên khi Ah Jung bật nắp chai coca đã khiến nước ngọt văng tung toé hết khắp phòng tạo nên một cơn mưa coca thú vị. Và một nụ hôn bất ngờ đầy sự ngọt ngào và lãng mạn đã được Ki Joon trao cho Ah Jung (Yoon Eun Hye) kèm theo một lời thú nhận tình cảm thật lòng của Ki Joon.
 
Hình ảnh Những nụ hôn nóng bỏng của phim Hàn số 2
Nụ hôn coca ngọt ngào
 

Nụ hôn mũi (Baby Faced Beauty)

 

Khác với nụ hôn bên lề đường, nụ hôn lần này lại là do nhân vật nữ chủ động. So Young (Jang Na Ra) có ý định sẽ hôn Jin Wook (Choi Daniel ) như một cách biểu lộ tình cảm chân thành của mình. Nhưng vì cả hai đều đang nhắm mắt nên So Young lại hôn nhầm lên mũi Jin Wook. Nhưng cũng chính nụ hôn vụng về hết sức đáng yêu này của Jang Na Ra lại khiến mọi người cảm thấy thích thú hơn rất nhiều so với nụ hôn đầu tiên của cả hai trên hè phố.
 
Hình ảnh Những nụ hôn nóng bỏng của phim Hàn số 3
Nụ hôn mũi đáng yêu của Jang Na Ra
 

Nụ hôn thỏ (Romance Town)

 

Ở tập 12 của bộ phim truyền hình Romance Town được phát sóng trên kênh truyền hình KBS2, cặp đôi Gun Woo (Jung Gyu Woon) và Soon Geum (Sung Yoo Ri) đã trao cho nhau một nụ hôn lãng mạn ngay trong phòng tắm hơi. Vì bất mãn chuyện cô nàng Soon Geum giấu anh về lời đề nghị hẹn hò từ một người thứ 3 mà Gun Woo đã "giận yêu" bằng cách đòi hôn đến những 300 lần mới có thể thôi tức tối được. Và bất ngờ Soon Geum đã trao cho cô một nụ hôn mãnh liệt.
 
Cũng chính vì tạo hình với chiếc khăn được cuốn một cách ngộ nghĩnh rất giống tai thỏ trên đầu hai nhân vật chính nên khán giả yêu thích bộ phim đã đặt cho nụ hôn này một cái tên cũng đáng yêu không kém là "nụ hôn thỏ". 
 
Hình ảnh Những nụ hôn nóng bỏng của phim Hàn số 4
 

Nụ hôn xác nhận tình yêu ( The Greatest Love)

 

Như để xác nhận lại tình cảm hiện tại của cả hai, một cuộc đối thoại ngắn đã diễn ra giữa hai nhân vật chính và kèm theo đó là một nụ hôn mãnh liệt minh chứng cho tình yêu. Sau câu nói của Ae Jung (Gong Hyo Jin) "anh đã cố giữ em thì em sẽ đứng yên" thì Dokko (Chae Seung Woo) đã tiến đến gần hơn Ae Jung  và trao cho cô một nụ hôn với rất nhiều cảm xúc yêu thương. Không những dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào, ánh mắt nhìn nhau một cách ấm áp của cặp đôi này cũng khiến khán giả cảm thấy vô cùng cảm động.
 
Hình ảnh Những nụ hôn nóng bỏng của phim Hàn số 5
Nụ hôn xác nhận lại tình cảm
Nguồn : carviet.com