Trang chủ » Đời sống » Làm đẹp
Thứ ba, 25/09/2012 16:25 (GMT 7)

Những phương pháp đánh bay các loại mụn.

Gbeauty đang phát hành và tặng miễn phí cẩm nang phòng và trị mụn thông qua ấn phẩm “Hồn ma mụn tự truyện”.

Gbeauty đang phát hành và tặng miễn phí cẩm nang phòng và trị mụn thông qua ấn phẩm “Hồn ma mụn tự truyện”.

Bạn bị mụn? hay lo lắng về mụn? Gbeauty đang phát hành và tặng miễn phí cẩm nang phòng và trị mụn thông qua ấn phẩm “Hồn ma mụn tự truyện” hãy tới nhận để hiểu rõ về mụn cũng như biết cách thổi bay những con mụn đáng ghét.

Bất cứ ai khi gặp phải tình trạng mụn xuất hiện đều mang tâm trạng lo lắng, mất tự tin khi giao tiếp. Mặc dù đã tìm mọi phương pháp để chữa trị nhưng hầu như hiệu quả mang lại không cao, vừa tốn thời gian, vừa mất nhiều chi phí, thậm chí còn làm tình trạng mụn tăng thêm.

Những phương pháp đánh bay các loại mụn, Làm đẹp,

Thấu hiểu lo lắng của những bạn trẻ, các chuyên gia da liễu của Gbeauty Spa trong quá trình nghiên cứu, điều trị mụn đã viết và xuất bản cuốn “hồn ma mụn tự truyện”, với những lời lẽ dí dỏm, hài hước dựa trên cốt truyện của một chú mụn kể lại cuộc đời mình từ khi sinh ra đến khi lìa đời. Nhằm giúp các bạn hiểu biết về các nguyên nhân, cách bảo vệ, chăm sóc làn da một cách tốt nhất, tránh tình trạng mụn xuất hiện và lây lan.

Những bạn bị mụn trong một thời gian, mụn nhiều, đau nhức hoặc đang lo lắng về tình trạng mụn của mình sẽ được các bác sỹ và chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp soi khám cũng như tư vấn miễn phí, giúp các bạn có thể tự cải thiện tình trạng mụn của mình nhanh nhất.

Tùy từng tình trạng mụn, bạn có thể được điều trị tại Gbeauty Spa bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Úc và Ý với các giải pháp trị mụn mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp kết hợp điều trị từ bên trong lẫn bên ngoài bằng những sản phẩm đặc trị được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên Advanced Natural sản xuất tại Úc, Vital Greens tại New Zealand và www.glamourspa.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn
Cùng chuyên mục