Những sai lầm ngớ ngẩn phá hỏng cuộc "mây mưa"

(Tinmoi.vn) Phân tán tư tưởng, thích tối tăm hay không cho đối phương biết rằng bạn sắp "cán đích" đều là những sai lầm phá hỏng cuộc "mây mưa" của vợ chồng bạn. 

(Tinmoi.vn) Phân tán tư tưởng, thích tối tăm hay không cho đối phương biết rằng bạn sắp "cán đích" đều là những sai lầm phá hỏng cuộc "mây mưa" của vợ chồng bạn. 

Phân tán tư tưởng khi "yêu"

Khỏi phải nói cũng biết cánh mày râu cụt hứng và khó chịu thế nào khi thấy bản thân “hùng hục” phục vụ người đẹp còn họ thì nằm im như khúc gỗ, không phản ứng, không đáp lại, thậm chí lơ đãng nhìn vào không trung hay nhìn đồng hồ, xem điện thoại.

Nếu muốn trăm trận trăm thắng khi “xuất quân”, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, gạt bỏ hết những lo nghĩ bộn bề sang một bên và tận hưởng sự đê mê của cuộc yêu.

Tuyệt đối không nên phân tán tư tưởng khiến đối tác cảm thấy mình kém cỏi, nhàm chán và “yếu”. Tốt nhất, đôi bạn nên tắt tivi và để điện thoại vào chế độ “hội họp” và toàn tâm toàn ý cho cuộc ái ân.

Sợ bẩn

Số đông phụ nữ cho rằng khu “tam giác” là vị trí không được sạch sẽ cho lắm. Vì thế khi đối phương đề nghị một cuộc yêu bất ngờ, họ luôn tìm cách trốn tránh khiến cánh mày râu cảm thấy rất khó chịu vì bị “khước từ”.

Một số khác lại luôn thấy tự ti sợ “cô bé” bốc mùi và một mực cương quyết không thử oral sex.

Những sai lầm ngớ ngẩn phá hỏng cuộc 'mây mưa' 4

Trên thực tế, chỉ cần bạn tắm gội và vệ sinh cẩn thận cho “cô bé” mỗi ngày thì hoàn toàn có thể tự tin nhập cuộc bất cứ lúc nào.

Thêm vào đó, các quý ông đều mê mẩn thứ hương thơm tự nhiên mang tên “phụ nữ” vì thế các chị em không nên quá lo lắng về vấn đề “sạch bẩn”.

Không báo trước rằng bạn sắp “về đích”

Trong cuộc “yêu”, người đàn ông chỉ chú tâm vào cảm xúc của riêng mình, nhanh chóng về đích mà không báo trước, việc này dễ khiến người phụ nữ cảm thấy tủi thân, tự ti vì không được quan tâm chú ý. Lâu dần có thể khiến các nàng bị lãnh cảm mất cảm xúc nhu cầu tình dục. Vì vậy cần phải cảnh báo nhắc nhở trước việc mình sắp lên đỉnh để cả hai có sự chuẩn bị tốt hơn, đồng thời kéo dài thời gian dạo đầu để các nàng tạo khoái cảm, từ đó cả hai sẽ về đích cùng lúc.

"Về đích" quá sớm hoặc quá muộn

Không ít các quý ông vừa vào trận đã hùng hục đánh, mà quên đi cảm xúc của nàng, không quan tâm tới việc các nàng có thỏa mãn hay không? các nàng đã “lên đỉnh” hay chưa, mà chỉ quan tâm tới bản thân, điều này khiến các nàng cảm thấy mình không được quan tâm, hoặc là chưa thỏa mãn mà các ông đã “xỉu” hoặc là thỏa mãn rồi mà các ông mãi không xong. Chính vì thế hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân và phối hợp với nàng để chuyện ấy trở nên tuyệt vời hơn, làm sao cho cả hai cùng “lên đỉnh” một lúc sẽ là điều tuyệt vời nhất.

Thích tối tăm

Một sai lầm khác mà phụ nữ thường vấp phải trong chuyện chăn gối chính là nằng nặc đòi tắt hết bóng đèn và chỉ ái ân khi không gian xung quanh đã tối om. Hành động này xuất phát từ tâm lý tự ti về cơ thể kém hấp dẫn và nóng bỏng của mình.

Phái đẹp không biết rằng đối tác luôn tìm thấy sự gợi cảm ở tất cả những điểm mà bạn nghĩ rằng chúng thật xấu xí.

Vì thế, nếu muốn làm mới chuyện giường chiếu của mình, các chị em nên thay đổi thói quen của mình. Chắc chắn sự chủ động và tự tin của bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy vô cùng thích thú và nhiệt tình hơn rất nhiều.

Thoa Nguyễn (Th)

Video có thể bạn quan tâm Xem báo Cheetah cho con tập trận

 

/p>

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục