Những tiết lộ gây sốc về Song Joong Ki: 'Ăn bám' và 'hai mặt'?

Đám cưới đình đám và vụ ly hôn thế kỷ của cặp vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn dành được sự quan tâm của truyền thông.

Đám cưới đình đám và vụ ly hôn thế kỷ của cặp vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn dành được sự quan tâm của truyền thông.

Sau khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn lên tòa án, Song Hye Kyo vẫn luôn giữ thái độ im lặng.

Những tiết lộ gây sốc về Song Joong Ki: 'Ăn bám' và 'hai mặt'? 1Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo. Ảnh: Internet

Cô không hề có bất kỳ phát ngôn nào ngoài thông báo xác nhận chuyện đã ly hôn từ phía công ty.

Chính sự im lặng của Song Hye Kyo và những phát ngôn từ phía luật sư của Song Joong Ki đã khiến câu chuyện của họ trở nên khó hiểu.

Tờ QQ đã đăng tải bài viết với mục đích phơi bày sự thật về Song Joong Ki gây sốc.

Theo đó, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là những ngôi sao hạng A đáng ngưỡng mộ.

Song Joong Ki không thích dựa dẫm nhưng lại ở nhà của vợ

Mặc dù đã từng tuyên bố rằng mình không thích những người phụ nữ dựa dẫm, xong sau khi kết hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã không sống tại ngôi biệt thự mới mua mà sống tại nhà của Song Hye Kyo.

Chính vì thế, theo nhiều người Song Joong Ki không thích phụ nữ thích tiêu tiền của mình nhưng lại thích ở nhà của vợ.

Song Joong Ki 'cao tay' tự biến mình thành nạn nhân của vụ ly hôn

Ngay khi thông tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn xuất hiện ồ ạt trên truyền thông, khá nhiều người hâm mộ đã sốc với hôn nhân của cặp đôi vàng Kbiz.

Chính thái độ bình thản của Song Joong Ki đã khiến không ít người cảm thấy thất vọng. Phóng viên ghi nhận cho biết buổi sáng Song Joong Ki đi gửi đơn ly hôn còn buổi tối hôm đó anh vui vẻ đi xem kịch cùng bạn bè với phong thái vô cùng nhàn nhã và bình tĩnh.

Những tiết lộ gây sốc về Song Joong Ki: 'Ăn bám' và 'hai mặt'? 2Hình ảnh Song Joong Ki bình thản đi xem kịch sau khi đệ đơn ly hôn. Ảnh: Internet

Khá nhiều người cho rằng, tâm trạng thoải mái của Song Joong Ki là điều khó chấp nhận được. 
Trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, Song Joong Ki chia sẻ rằng anh chính là người đã theo đuổi Song Hye Kyo khi anh từng nói "Điều anh muốn không phải là cùng em hẹn hò hay chỉ đơn thuần yêu đương, mà chính là muốn kết hôn với em. Anh muốn cưới em làm vợ".

Thậm chí, Song Hye Kyo không hề biết mình đã bị chồng đệ đơn ly hôn khi đang làm việc tại Thái Lan. Khi biết tin Song Joong Ki gửi đơn ly hôn, Song Hye Kyo mới vội vã bắt chuyến bay sớm nhất về lại Hàn Quốc.

Song Joong Ki đã từng nói dối chuyện hút thuốc

Song Joong Ki đã từng chia sẻ trong một chương trình rằng bí quyết giữ gìn làn da của mình là không hút thuốc.

Tuy nhiên, thậm chí Song Joong Ki còn khẳng định rằng anh không bao giờ hút thuốc.

Những tiết lộ gây sốc về Song Joong Ki: 'Ăn bám' và 'hai mặt'? 3Hình ảnh Song Joong Ki hút thuốc lá được QQ đăng tải. Ảnh: QQ

Mặc dù vậy, phóng viên đã chụp được hình ảnh của Song Joong Ki đã phì phèo thuốc lá ở hậu trường.

Việc một nghệ sĩ hút thuốc là điều không có gì đáng bàn, song dân mạng cảm thấy thất vọng đó là việc Song Joong Ki từng tuyên bố không bao giờ hút thuốc.

Hiện thực hư câu chuyện của mình vẫn chưa rõ ràng nhưng không thể phủ nhận được những mâu thuẫn trong việc nói và làm, đã và đang khiến hình ảnh của mỹ nam Song Joong Ki xấu dần trong mắt người hâm mộ sau ồn ào của vụ ly hôn thế kỷ này.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nhung-tiet-lo-gay-soc-ve-song-joong-ki-an-bam-va-hai-mat-011523820.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục