Những ứng dụng xem online tốt trên Android

Nhu cầu xem phim/ truyền hình online trên các thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến. Trên kho ứng dụng CH Play hiện có rất nhiều phần mềm hỗ trợ xem phim online. Sau đây là những ứng dụng sử dụng tốt tại Việt Nam

Nhu cầu xem phim/ truyền hình online trên các thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến. Trên kho ứng dụng CH Play hiện có rất nhiều phần mềm hỗ trợ xem phim online. Dưới đây là những ứng dụng xem phim online sử dụng tốt tại Việt Nam.

Netflix

Nhắc đến xem phim trực tuyến, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến Netflix, một trong những ứng dụng xem phim hàng đầu trên thế giới với kho phim khổng lồ, các chương trình đặc sắc và hàng loạt tính năng hấp dẫn.

Netflix là ứng dụng hàng đầu về phim ảnh trực tuyến

 Khi là thành viên của Netflix, bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ này 1 tháng: có thể thưởng thức các show truyền hình hot nhất hay các phim bom tấn. Sau đó, Netflix sẽ căn cứ vào thói quen của bạn để đề xuất cho bạn những video hay chương trình có liên quan.

HD Việt

HD Việt là một ứng dụng xem phim online quen thuộc trên di động, cho phép xem phim miễn phí với tốc độ nhanh và chất lượng Full HD tiêu chuẩn. HDViet gồm kho phim bom tấn, phim truyền hình nhiều tập và các kênh tivi đa dạng khác. Người dùng có thể chia sẻ phim, thêm phim yêu thích vào thư viện phim cá nhân hay báo lỗi khi không xem được phim để được trợ giúp. HDViet cho phép tùy biến và cài đặt chương trình dễ dàng, từ điều chỉnh kích thước, kiểu chữ, màu sắc phụ đề cho tới chất lượng xem phim.

HD Việt là ứng dụng của trang Movie.HDViet.com

Kho phim của ứng dụng rất phong phú, ứng dụng hoạt động ổn định. Nhược điểm của app là quảng cáo nhiều.

FPT Play

Đây là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyển miễn phí do FPT phát hành. Với ứng dụng này bạn có thể xem hầu hết các kênh truyền hình đang phát sóng  của VTV, VTC, VCTV,... Ngoài ra bạn còn có thể xem lại các show giải trí hấp dẫn , những clip hot hay các chương trình nổi tiếng. Chương trình có giao diện dễ dùng, tốc độ rất ổn định.

Thế giới truyền hình Việt Nam trong FPT Play

Một điểm cộng cho chương trình này là sẽ có những chương trình truyền hình được phát độc quyền trên FPT Play như các giải đua xe, các trận so găng,...

Zing TV

Đây là một ứng dụng xem video trực tuyến rất tốt với chất lượng hình ảnh Full HD và tốc độ rất ổn định . Zing TV là một ứng dụng không thể bỏ qua nếu bạn là một fan của Showbiz Việt. Trên Zing TV luôn cập nhật những video ca nhạc mới nhất, những clip độc quyền về các sao showbiz hay các chương trình giải trí trên toàn thế giới. 

Zing TV - Nơi cập nhật các video giải trí nhanh nhất

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Zing TV:  Trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời chuẩn HD mà không phải chờ đợi lâu nhờ hệ thống CDN hiện đại, tính năng “Quan tâm” giúp người dùng dễ dàng quản lí các chương trình đang theo dõi. Zing TV cho phép xem video chất lượng cao với nhiều độ phân giải khác nhau từ 240p đến 1080p, tìm kiếm thông minh bằng giọng nói, hỗ trợ cả tiếng Việt  tự động cập nhật nội dung mới liên tục. Tính năng Multi-screen giúp người dùng trải nghiệm xem video trên các thiết bị màn hình lớn (TV) thông qua thiết bị ChromeCast.

Quý Vũ

 

Tin Liên Quan
Vũ Văn Quý
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục