Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 31/07/2012 00:31 (GMT 7)

Những việc không cần e ngại trước mặt chàng

ANTĐ - Có rất nhiều điều bạn thấy e ngại khi làm trước mặt chàng nhưng thật ra đó lại là những điều hoàn toàn bình thường.

ANTĐ - Có rất nhiều điều bạn thấy e ngại khi làm trước mặt chàng nhưng thật ra đó lại là những điều hoàn toàn bình thường.

Thứ năm 31/05/2012 14:10

<>Thể hiện sự tức giận của mình

Bạn không cần che giấu nỗi bực tức của mình trước mặt anh ấy, đặc biệt là trong những cuộc tranh luận. Tuy nhiên hãy giữ cho bản thân bình tĩnh nhất có thể và nói chuyện rõ ràng với anh ấy và đừng sợ anh ấy sẽ chạy mất vì bạn nổi giận. 

<>Khóc lóc 

Đừng ngại khóc trước mặt anh ấy và anh ấy sẽ biết cách sử xự thế nào trong trường hợp này. Và bất kì chàng trai nào không biết cách dỗ dành bạn thì có thể không đáng để bạn phải tốn thời gian.  

<>Không chải chuốt

Khi yêu nhau một thời gian khá lâu rồi, không nhất thiết là lúc nào bạn cũng phải trông hoàn hảo trước mặt anh ấy. Bạn không cần trang điểm hàng ngày và luôn chải chuốt cầu kì vì anh ấy. Tình yêu không chỉ đơn thuần là hình thức và đừng quá lo lắng rằng việc bạn không chải chuốt sẽ khiến chàng phiền lòng.

<>

<>Khi đang bị ốm

Có rất nhiều bạn gái không muốn bạn trai mình chứng kiến cảnh mình bị ốm nằm bẹp trên giường nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường. Anh ấy sẽ có cơ hội thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khi bạn bị ốm. 

<>Những việc không cần e ngại trước mặt chàng 1

<>

Cắt móng tay

<>

Đây chỉ là một trong những thói quen làm đẹp của chị em Phụ nữ vì vậy sẽ không vấn đề gì nếu bạn làm việc đó trước mặt anh ấy.  

<>Thói quen buổi sáng

Ai cũng có những thói quen khi bắt đầu một ngày mới như tắm sáng, check email hoặc những thói quen riêng. Vì vậy bạn cũng có thể chia sẻ thói quen mỗi buổi sáng của mình với anh ấy. 

<>Đánh răng

Có những việc chị em chỉ muốn làm riêng trong phòng tắm thôi nhưng khi đã yêu nhau lâu rồi thì không có lí gì bạn phải ngại ngùng che giấu điều đó trước mặt anh ấy.  

<>Trang điểm

Thông thường anh ấy chỉ nhìn thấy bạn sau khi đã được chải chuốt kĩ càng, điều đó không có nghĩa là anh ấy không có hứng thú với việc xem bạn trang điểm như thế nào để trở nên xinh đẹp hơn, và bạn làm điều đó hoàn toàn vì chàng. Vậy tại sao không?

Minh Minh
Theo AWT

Nguồn: anninhthudo.vn
Cùng chuyên mục