Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ chia sẻ lấy chồng sau khi hôn thắm thiết Trấn Thành

"Sau khi trải qua vài mối tình, tôi bắt đầu suy nghĩ về tính cách của mình và thay đổi dần dần",Ninh Dương Lan Ngọc cho biết.

Ninh Dương Lan Ngọc mới đây đã có những chia sẻ hết sức chân thực về tình yêu sau khi có màn hôn thắm thiết với Trấn Thành trong phim mới.

Cụ thể, trong talkshow đầu năm trên kênh iHay TV, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về chuyện lấy chồng và những dự định trong năm mới.

"Tôi cũng giống mọi cô gái khác trên toàn thế giới chứ chẳng riêng gì Việt Nam. Tôi thấy tính cách chung của con gái trên thế giới đều giống nhau hết. Có những ngày, mình rất vui vẻ. Nhưng cũng có những ngày mình rất mệt mỏi, cộc cằn".

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ chia sẻ lấy chồng sau khi hôn thắm thiết Trấn Thành 1

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ muốn lấy chồng sau khi hôn thắm thiết Trấn Thành. Ảnh: Internet

Cũng theo chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc, trong tình yêu cô khá khó tính, thích được nuông chiều.

"Đôi khi tôi làm khổ những người xung quanh mình. Sau khi trải qua vài mối tình, tôi bắt đầu suy nghĩ lại về tính cách của mình và thay đổi dần dần.

Tôi nghĩ chắc khi nào tôi thay đổi được hẳn con người mình thì mới có được chồng"

Chia sẻ về MV mới 'Gái già lấy chồng', theo Ninh Dương Lan Ngọc đó là sản phẩm kết hợp cùng Gái già lắm chiêu trong một dự án thôi.

Ngoài ra đó cũng là món quà chỉn chu nhất mà cô muốn gửi đến người hâm mộ và các fan của mình.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ninh-duong-lan-ngoc-bat-ngo-chia-se-lay-chong-sau-khi-hon-tham-thiet-tran-thanh-011538833.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục