Nổ ở trụ sở công an phường 12: Tạm giữ 1 nam thanh niên

Công an TP.HCM đã tiến hành tạm giữ 1 nam thanh niên vì nghi có liên quan đến vụ nổ ở trụ sở công an phường 12, quận Tân Bình khiến 1 nữ cán bộ công an bị thương.

Công an TP.HCM đã tiến hành tạm giữ 1 nam thanh niên vì nghi có liên quan đến vụ nổ ở trụ sở công an phường 12, quận Tân Bình khiến 1 nữ cán bộ công an bị thương.

Tối 21/6, theo nguồn tin riêng của phóng viên, công an TP.HCM đã tiến hành tạm giữ 1 nam thanh niên vì có liên quan đến vụ ở trụ sở công an phường 12, quận Tân Bình khiến 1 nữ công an bị thương.

Nguồn tin cho biết, nam thanh niên bị bắt khi đang lưu thông ở khu vực quận 10, TP.HCM. Sau khi bắt giữ nam thanh niên, công an đã đưa về trụ sở để làm việc.

Nổ ở trụ sở công an phường 12: Tạm giữ 1 nam thanh niên 1

Công an đang tạm giữ 1 nam thanh niên có liên quan vụ việc.

Trong sáng cùng ngày, Công an TP.HCM đã tiến hành điều tra truy xét 2 nghi can có liên quan đến vụ ở trước công an phường 12, quận Tân Bình khiến nữ công an bị thương vào chiều 20/6.

Qua công tác lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường, công an xác định có 2 nghi can đã ném ba lô vào khu vực trụ sở công an phường 12 trước khi vụ nổ xảy ra.

Cụ thể, khoảng 14h ngày 20/6, có 2 người đi xe máy màu đen mang BKS: 69R1-275.84 lưu thông trên đường Trường Chinh, hướng từ quận Tân Bình về quận Tân Phú. Cả 2 người mặc quần jeans, mang giày thể thao màu đen, mặc áo khoác đen dài tay và áo khoác màu xám. Một người đội nón bảo hiểm màu xanh dương, một đội nón màu xanh tím, đeo ba lô đen.

Nổ ở trụ sở công an phường 12: Tạm giữ 1 nam thanh niên 2

Hình ảnh camera an ninh ghi nhận 2 nghi can.

Khi cả 2 lưu thông tới gần khu vực trụ sở công an phường 12 thì ném balo vào chiếc xe máy. Sau đó, 2 tiếng nổ lớn phát ra khiến nữ công an bị thương.

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục