Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ bảy, 05/07/2014 09:27 (GMT 7)

Nói chồng giống ngôi sao Kim Soo-huyn, vợ Tập Cận Bình khiến dân mạng TQ nổi đóa

(Tinmoi.vn) Đệ nhất phu nhân của Trung Quốc đã so sánh ngoại hình của chồng mình – Chủ tịch Tập Cận Bình khi còn trẻ với nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Kim Soo-huyn.  

(Tinmoi.vn) Đệ nhất phu nhân của Trung Quốc đã so sánh ngoại hình của chồng mình – Chủ tịch Tập Cận Bình khi còn trẻ với nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Kim Soo-huyn. 

 

Đệ nhất phu nhân Bành Lệ Viện, người đã tháp tùng Chủ tịch Tập Cận Bình trong chuyến thăm Hàn Quốc mới đây đã đưa ra lời nhận định này ngày hôm qua khi cùng thảo luận về bộ phim truyền hình nổi tiếng “Vì sao đưa anh tới”.

Nói chồng giống ngôi sao Kim Soo-huyn, vợ Tập Cận Bình khiến dân mạng TQ nổi đóa 5

Ông Tập Cận Bình thời trẻ và nam diễn viên Kim Soo-huyn

Khi đi thăm Tổ hợp Cung điện Changdeokgung – cung điện hoàng gia thứ hai được xây dựng vào năm 1405, bà Bành nói rằng mỗi khi bà và con gái xem lại những bức ảnh thời còn trẻ của ông Tập, họ đều nhận thấy ông giống với giáo dư Do Minjoon do diễn viên Kim Soo-huyn thủ vai.

Theo tin tức từ hãng Yonhap, câu chuyện bắt đầu khi bà Bành được thư ký cố vấn chính trị của Tổng thống Park Geun-hye tặng 2 chiếc bật nắp bia có in chữ “ngôi sao” và “bông hoa” bằng tiếng Hàn. Những bình luận của bà Bành thậm chí có thể trở thành một tin ngắn được đưa lên truyền hình Hàn Quốc.

Nói chồng giống ngôi sao Kim Soo-huyn, vợ Tập Cận Bình khiến dân mạng TQ nổi đóa 6

Nói chồng giống ngôi sao Kim Soo-huyn, vợ Tập Cận Bình khiến dân mạng TQ nổi đóa 7

Bộ phim “Vì sao đưa anh tới” rất nổi tiếng tại Trung Quốc trong năm nay, nhận được sự yêu thích của nhiều cư dân mạng nước này. Bộ phim sau đó còn trở thành một hiện tượng, thu hút lượng khán giả lớn tại một số nước châu Á và giành được nhiều giải thưởng.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đại lục lại nổi giận trước so sánh này, họ cho rằng ông Tập Cận Bình hồi trẻ còn “đẹp trai hơn” Kim Soo-huyn.

“Do Minjoon chẳng đẹp trai gì cả, con hổ trong Winnie the Pooh còn cute hơn”, một người dùng Weibo bình luận.

Một số người thì coi chuyện này khá nực cười: “Điều này nghĩ là khi Do Minjoon già đi, anh ta sẽ giống Tập Cận Bình?”

Bảo Linh (Theo SCMP)

Tin Liên Quan
Bảo Linh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục