Nỗi đau trong ngôi nhà chứa đầy bi kịch

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Lê Huế (63 tuổi, ở thôn Hang Dơi, xã Ninh Phú, thị xã Ninh Hòa) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em và loạn luân. Nạn nhân không ai khác chính là con gái của y. Trước đó, nạn nhân đã đến Công an xã Ninh Phú tố cáo cha ruột mình nhiều lần buộc quan hệ tình dục khi mới 13 tuổi. Đến nay, con gái lớn của chị là Lê Thị C (22 tuổi, vừa là con vừa là cháu ngoại của Huế) cũng bị đối tượng này dở trò đồi bại.

 

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Lê Huế (63 tuổi, ở thôn Hang Dơi, xã Ninh Phú, thị xã Ninh Hòa) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em và loạn luân. Nạn nhân không ai khác chính là con gái của y. Trước đó, nạn nhân đã đến Công an xã Ninh Phú tố cáo cha ruột mình nhiều lần buộc quan hệ tình dục khi mới 13 tuổi. Đến nay, con gái lớn của chị là Lê Thị C (22 tuổi, vừa là con vừa là cháu ngoại của Huế) cũng bị đối tượng này dở trò đồi bại.

Hai lần mang thai mà không biết cha đứa bé

Chúng tôi tìm đến nhà chị B ở thôn Hang Dơi, căn nhà đóng chặt cửa, nhìn bên cạnh, một căn nhà khác cũng im lìm. Tiếp xúc với chúng tôi, nhiều người dân ở đây vẫn chưa hết bàng hoàng và không thể tin tưởng nổi Huế lại gây nên tội ác tày trời như thế. Một người dân ở đây cho biết: “Nó hãm hiếp con gái ngần ấy năm mà xóm làng không ai biết, điều này thật đáng trách. Nhưng quả thật không ai có thể ngờ được chuyện ấy có thể xảy ra”.

Nỗi đau trong ngôi nhà chứa đầy bi kịch 1

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Theo tìm hiểu, sở dĩ việc hàng xóm sống gần nhà Huế không ai phát hiện chuyện tày đình này, bởi lẽ ở địa phương, Huế vốn được xem là người hiền lành, chân chất. Từ khi có vợ, sinh con cho đến bây giờ, Huế luôn cáng đáng mọi công việc gia đình. Hết việc đồng áng, Huế lại đi mò ốc về nuôi con và người vợ bị bệnh tim. Cũng chính vì lẽ đó nên hành vi của người cha tội lỗi này được giấu kín. Chỉ đến khi quá bức xúc, chị B mới tố cáo kẻ đồi bại này. Trò chuyện với hàng xóm được một lát, chúng tôi thấy một người đàn bà khoảng chừng hơn 50 tuổi, quần ống thấp ống cao, đội chiếc nón xập xệ từ ngoài ngõ vào mở cửa nhà. Hàng xóm bảo: “Đấy bà vợ ông Huế đấy. Bây giờ bả như người mất hồn, thẫn tha thẫn thờ, nhìn tội nghiệp lắm”.

Tiếp chúng tôi, người đàn bà khắc khổ, với đôi mắt thâm quầng, giọng nghẹn ngào không nói nên lời. Bà Nguyễn Thị M (56 tuổi, vợ của ông Huế), nói trong tiếng đứt quãng: “Từ khi mọi người biết chuyện đến giờ, chòm xóm cứ xì xào, tôi chẳng còn mặt mũi nào mà nhìn mọi người. Mọi thứ dường như chấm hết với gia đình tôi. Sự việc đã hai mấy năm rồi mà giờ tôi mới biết, tôi không tin vào mắt mình nữa”.

Theo lời kể của bà M, 40 năm trước bà lập gia đình với Huế, sau một năm thì sinh được chị B. Những năm sau đôi vợ chồng sinh một đàn con có tất cả 9 người, trong đó có 3 gái, 6 trai. Sau khi sinh một đàn con dài thườn thượt, bà M phát hiện mình bị bệnh tim, từ đó những việc nặng nhọc, một mình chồng bà lo liệu, bà chỉ phụ giúp gia đình những việc phụ. Đến thời điểm hiện tại, đã có 2 người con gái và 2 người con trai lập gia đình ra ở riêng, những người còn lại đều ở với bà. Vì gia đình nghèo nên cách đây ba năm Nhà nước hỗ trợ một số tiền, cùng với số tiền gia đình dành dụm được bà đã xây một ngôi nhà nhỏ ở kế bên cho 3 mẹ con chị B ra ở riêng.

Lâu nay, người đàn bà này cứ nghĩ, hai đứa cháu ngoại của mình là hậu quả của những lần con gái bà bị người đàn ông lạ mặt nào đó cưỡng hiếp rồi mang thai, sinh con, chứ không nghĩ rằng đó là do chồng mình gây ra. “Con B nó cũng chẳng phải xinh đẹp gì, với lại ngay từ nhỏ nó đau bệnh liên miên, nhưng rồi năm 17 tuổi thì “bỗng nhiên” mang bầu, tôi bàn với nó, thôi thì giữ lại mà nuôi, chứ nó cũng khó lấy được chồng. Rồi 4 năm sau, nó sinh đứa con gái thứ hai cũng không biết mặt cha đứa trẻ là ai. Nó cũng chẳng nói chẳng rằng gì với tôi, tôi cũng nghĩ, đã nuôi một đứa rồi thì cố gắng nuôi đứa nữa, dù sao nó cũng là cháu ngoại mình. Rồi cứ thế, mẹ con, bà cháu tôi rau cháo sống quá ngày. Nào ngờ đâu bây giờ sự việc vỡ lẽ ra thế này”, bà M rưng rưng nước mắt.

Không nén được nỗi đau, người đàn bà tủi nhục này trào nước mắt: “Bây giờ có trách, tôi cũng chỉ biết trách bản thân mình không quan tâm đến con cái. Khi biết sự việc đồi bại này, tôi hận ông ấy lắm, tôi cũng hận bản thân mình, nỗi đau này có lẽ đến khi chết tôi cũng không bao giờ quên được. Hiện tại, tôi chỉ còn biết cách động viên con gái và hai đứa cháu quay trở lại với cuộc sống bình thường. Tôi sẽ cố gắng quan tâm, dạy bảo hai đứa cháu khôn lớn nên người, còn với ông ấy thì để pháp luật trừng trị chứ biết làm sao”.

Người cha táng tận lương tâm

Theo trình báo của chị B tại cơ quan điều tra, năm 13 tuổi, trong một buổi tối mẹ chị đi sang nhà hàng xóm chơi, các em đã ngủ, người cha quỷ dữ gọi chị xuống nhà bếp rồi đè chị xuống nền nhà, cởi quần áo ra. Vì quá ngây thơ nên chị bảo: “Cha làm gì vậy?”, rồi cha chị nói là chơi trò cô dâu chú rể với con cho vui. Sau đó, người cha đốn mạt thực hiện hành vi đồi bại với chính đứa con ruột của mình. Thực hiện xong, gã đe con không nên nói chuyện này với ai, đặc biệt là với mẹ, nếu nói thì gã cắt cổ cả nhà. Quá hoảng sợ nên đứa con dại khờ đành im lặng. 13 tuổi, chỉ là một đứa bé, chưa phát triển để trở thành một thiếu nữ nên việc người cha hãm hại mình chưa gây ra hậu quả. Từ năm 13 đến năm 17 tuổi, chị B không nhớ rõ cha mình đã hãm hại mình bao nhiêu lần, chị chỉ nhớ, mỗi lần thực hiện xong, cha chị đều dọa: “Mày mà nói với ai là tao giết cả nhà. Nếu mày muốn sống thì giữ im chuyện này. Sau này tao làm có tiền thì tao cho, chứ nói ra là chết hết nghe chưa”. Do vậy, chị ngậm ngùi sống kiếp nô lệ tình dục cho cha mình, trong sự thờ ơ không hề biết của người mẹ.

Năm 17 tuổi, cũng là lúc tuổi dậy thì phát triển và một lần thực hiện hành vi đồi bại, tên cha cầm thú không ngờ mình đã có đứa con với con gái mình. Khi cái thai lớn, hắn mới phát hiện nên không thể bỏ, đành nói nói với chị B, nếu mẹ có hỏi thì bảo là đi đường bị thằng nào đó cưỡng hiếp. Chị B nghe lời nên đành nói với mẹ như thế. Ngày sinh đứa trẻ, chị B đau từng khúc ruột, bởi “sản phẩm” ấy chính là do cha mình gây ra. Đứa trẻ sẽ như thế nào nếu biết, kẻ cầm thú vừa là cha vừa là ông ngoại của mình.

Sau khi đứa trẻ này ra đời, người mẹ trẻ này tiếp tục chấp nhận cuộc sống nô lệ tình dục cho cha trong những tháng ngày tiếp theo. 4 năm sau, đứa trẻ thứ hai ra đời, bà M lại đón cháu ngoại ra đời, mà không hề biết nỗi đau của con mình. Sau lần ấy, vẫn chưa dừng lại. Nhưng chị B đủ tỉnh táo để đáp trả rằng nếu còn hãm hiếp chị nữa thì chị sẽ báo công an và cho gia đình biết. Biết sợ nên từ đó, gã cha đốn mạt không dám dở trò với con gái mình nữa. Từ ngày đó chị B lủi thủi sống cùng với người cha đốn mạt trong ngôi nhà chứa đầy bị kịch đau lòng này. Thời gian dần trôi, câu chuyện như chìm vào lãng quên, hai đứa con gái chị cũng trở thành những thiếu nữ, đứa lớn 22 tuổi, đứa nhỏ 18 tuổi. Chị dần quên nỗi đau khi thấy con cái lớn khôn, chị nghĩ thôi thì gấp quá khứ đen tối lại để khi nào chết thì mang theo, còn bây giờ sống để lo cho con cái nên người. Nào ngờ đâu, người cha lại còn định dở trò đồi bại với cháu ngoại mình, và cũng là  con gái của hắn.

Nhiều lần, con gái tâm sự với chị B, khi ở nhà một mình, ông ngoại thường lại nhà nắm tay rồi định hôn hít. Những lần như thế, con hoảng sợ nên bảo ông ngoại về rồi đóng cửa lại. Biết chuyện, chị B cũng nhiều lần khuyên can cha mình nhưng những lời nói của chị B gã cha đốn mạt đều bỏ ngoài tai. Mới đây, trong một buổi chiều đi mò ốc về, chị B đã chứng kiến người cha quỷ dữ của mình khống chế và đang định giở trò đồi bại với con gái. Đến bước đường cùng không còn khả năng chịu đựng, ngày hôm sau chị đến cơ quan công an tố cáo cha mình nhiều năm liền giở trò đồi bại với mình và hậu quả là đã có hai đứa con gái.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ Công an xã Ninh Phú, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ninh Hòa đã tiến hành lấy lời khai từ các bên liên quan, đồng thời, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Lê Huế để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em và loạn luân. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành xét nghiệm AND để làm sáng rõ sự việc trên. Ông Nguyễn Hùng Hân, Trưởng thôn Hang Dơi, cho biết: “Khi sự việc xảy ra, người dân địa phương hết sức bất ngờ, bản thân tôi cũng không tin ông Huế có thể hiếp dâm con đẻ của mình như vậy. Bởi lâu nay ông Huế được biết đến là người hiền lành, không bị thần kinh, không nghiện hút, rượu chè cờ bạc. Với những người phụ nữ trong làng, ông luôn giữ mối quan hệ bình thường, không hề trêu ghẹo ai. Ai ngờ, ẩn đằng sau vẻ hiền lành ấy, lại là một câu chuyện khác”.

Theo ANTĐ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục