Nổi hứng, cho bé 3 tuổi xem phim sex rồi dâm ô

Thấy bé gái 3 tuổi sang nhà mình chơi, gã thanh niên đã có vợ con nổi cơn thú tính, cho bé coi phim sex rồi thực hiện hành vi nhơ nhuốc.

 

 

Thấy bé gái 3 tuổi sang nhà mình chơi, gã thanh niên đã có vợ con nổi cơn thú tính, cho bé coi phim sex rồi thực hiện hành vi nhơ nhuốc.


Ngày 20/6, TAND TP.HCM đã tuyên hoãn phiên tòa đối với bị cáo Nguyễn Khắc Kiệt (SN 1983, quê Bình Định, tạm trú quận Thủ Đức) về tội dâm ô với trẻ em. Nguyên nhân do luật sư của bị cáo không thể đến phiên tòa để bảo vệ quyền lợi cho thân chủ.

Trước đó, Kiệt bị TAND quận Thủ Đức tuyên phạt 6 tháng tù về tội dâm ô với trẻ em. Sau đó, đại diện bị hại đã có đơn kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt và buộc bị cáo phải bồi thường danh dự, tổn thất tinh thần.

Nổi hứng, cho bé 3 tuổi xem phim sex rồi dâm ô 5

Kiệt tạo phiên tòa, nhưng phiên xử tạm hoãn vì luật sư bào chữa vắng mặt

Chiều ngày 18/12/2013, Kiệt chuẩn bị quần áo về quê thì cháu T. (SN 2010) sang nhà Kiệt chơi. Do ham muốn tình dục bất chợt nên Kiệt bế cháu T. lên giường rồi lấy điện thoại di động mở phim sex cho T. xem.

Sau đó, Kiệt tự cởi quần áo mình rồi hôn má, hôn môi cháu T. và thực hiện nhiều hành vi dâm ô khác,... đến khi thỏa mãn dục vọng.

Sau đó, cháu T. về nhà, còn Kiệt thu dọn quần áo đón xe về quê. Khi cháu T. về thì mẹ cháu thấy cháu có biểu hiện khác thường, gặng hỏi thì T. đã kể lại sự việc. Phẫn nộ vì hành động của gã hàng xóm đê hèn, mẹ T. đã dẫn cháu đến công an làm đơn tố cáo hành vi của Kiệt.

Theo Kim Phát

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo baodatviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục